ศูนย์บรรณสารและสื่อการศึกษา มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์มีการพัฒนาไปอีกขั้น (เอ..น่าจะมากกว่า 1 ขั้นนะ) เนื่องจากในวันนี้ ศูนย์บรรณสารฯ ได้ฤกษ์เปิด "ศูนย์การเรียนรู้" อย่างเป็นทางการค่ะ

ดิฉันได้ไปร่วมงานมาด้วย มีการเปิดตัวศูนย์การเรียนรู้ด้วยรอยยิ้มที่แสนประทับใจ  มีของที่ระลึกให้น่ารัก น่ารัก   มีน้ำส้มที่มีน้องนักศึกษาคอยให้บริการ และมีพิธิเปิดที่เรียบง่ายแต่ดูดีม้าก มากเชียวค่ะ 

ในวันนี้ก็จะมีการสัมมนาวิชาการเรื่อง "ศูนย์การเรียนรู้ : แหล่งเรียนรู้มีชีวิต" ด้วยโดยมีการบรรยายจากศาสตราจารย์ ดร.ชุติมา สัจจานันท์ ที่จะมาบรรยายในหัวข้อเรื่อง "แนวทางการศึกษาสำหรับอุดมศึกษาและการปลูกฝังการเรียนรู้ตลอดชีวิต"   ตอนบ่ายก็จะมีการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ เช่น การสร้าง blog  การสร้างหนังสืออิเล็กทรอนิกส์ การออกแบบสื่อประชาสัมพันธ์  เป็นต้น ซึ่งถูกใจดิฉันมากกก อยากเข้าทั้งหมดแต่ไม่สามารถแบ่งภาคได้ 55 

สำหรับภาพ ค่อยนำมาให้ชมในครั้งต่อไปนะคะ