ผู้หญิงกับลิปสติก

หลังจากวันก่อนได้เขียนเรื่องแนวผู้หญิงๆ มาวันนี้ก็ยังคงเขียนต่อไป และคงต่อไปเรื่อยๆอ่ะคับ และยังอยู่ในหมวด 9Ps : Product ในวันนี้เป็นเรื่องผู้หญิงกับลิปสติก ซึ่งไม่ว่าจะถามคุณผู้หญิงคนไหนๆก็จะได้คำตอบว่าผู้หญิงกับลิปสติกก็เป็นเหมือนของคู่กัน ก็ไม่ผิดซักทีเดียว แล้วทำไมถึงต้องทาลิปสติก? คุณผู้หญิงถึงกับตอบว่า "เหมือนกับว่าถ้าวันไหนไม่ได้ทาลิปสติก คุณผู้หญิงทั้งหลายจะถึงกับหมดความมั่นใจกันเลยทีเดียว ประมาณว่า หน้าเน่าแต่ขอปากเริ่ดเอาไว้ก่อน ฮ่าๆ" มนต์เสน่ห์ของเรียวปากสีสันต่างๆของคุณผู้หญิงนั้น ทำให้หลายๆ คนหลงใหล อดใจไม่ได้ที่คนหนุ่มๆอย่างเช่นผมจะเหลียวมอง จึงไม่แปลกเลยที่สาว ๆ หลายคนเลือกที่จะทาลิปสติกเพิ่มความโดดเด่นให้กับตัวเอง ทั้งแบบสีแดงเปรี้ยวจี้ด สีชมพูอ่อนๆ เพื่อเพิ่มความหวาน หรือสีออกนู้ดให้ดูเซ็กซี่ ขี้เล่น

นอกจากจะสร้างสีสันให้กับเรียวปากแล้ว ลิปสติกยังมีสีสันสวยสดใสหลากหลาย ซึ่งผูีหญิงแต่ละคนก็ชอบสีแตกต่างกัน และสีลิปสติกยังสามารถบอกนิสัยได้อีกด้วย ลองมาดูกันว่าสีต่างๆตรงกับคุณๆแค่ไหนกัน
สีชมพูกลีบกุหลาบ

สาวผู้งดงาม หมดจดมีเสน่ห์ อ่อนโยนแสนโรแมนติคอย่าบอกใคร เป็นสาวช่างฝันมีจิตนาการแสนหวาน คุณเป็นสาวช่างเลือก กว่าจะเลือกของได้แต่ละชิ้นจะต้องใช้เวลาในการพิจารณา ความเป็นคนช่างเลือกนี่เองที่ ทำให้คุณเป็นคนช่างต่อรองราคาสินค้ามือโปร อีกด้วย
สีแดงสด

สาวผู้มาดมั่น ชอบเรียกร้องความสนใจจากคนรอบข้าง แต่จะซ่อนความรู้สึกเอาไว้ในใจ เป็นสาวอารมณ์ร้อนแต่ก็ท้าทายดี
สีแดงส้ม

สาวอารมณ์สนุกสนาน ชอบค้นหาประสบการณ์ใหม่ ๆ ไม่ค่อยใส่ใจกับสิ่งรอบข้างสักเท่าใด แต่คุณก็มีเพื่อนมากเพราะคุณเป็นคนอารมณ์ดี
สีแดงน้ำตาล

สาวอารมณ์ค่อนข้างสุขุมแต่มีเสน่ห์น่าค้นหา บางครั้งก็มีความอบอุ่นอยู่ในตัว บางครั้งต้องการความเป็นส่วนตัว เป็นคนตรงไปตรงมา
สีแดงเลือดหมู

สาวผู้หนักแน่นและเด็ดเดี่ยว สาวผู้เต็มไปด้วย ด้วยจินตนาการ ซับซ้อนล้ำลึก ชอบเป็นผู้นำมากกว่าผู้ตาม ความอ่อนหวานแทบหาไม่ได้ในตัวเธอ
สีน้ำตาล

สาวผู้ทำตัวติดดินไม่หรูหราฟู่ฟ่าเป็นคนดีที่น่าคบหาเพราะเธอมีความจริงใจให้กับทุกคนพร้อมที่จะเก็บความลับไว้เป็นอย่างดี
สีน้ำตาลอมม่วง

สาวผู้ตรงไปตรงมา ตัดสินใจเร็วและเด็ดขาด
แต่ยังไงตาม ในสายตาของผู้ชาย สีลิปสติกที่สวยก็คือสีที่เหมาะกับบุคลิกของตัวผู้หญิงแต่ละคน และเหมาะสมกับกาลเทศะ ก็จะทำให้ดูดีได้ในทุกโอกาส ^^
ขอบคุณทุกคนที่เข้ามาอ่านนะคับ
ชอบสีออกน้ำตาล เพราะเข้ากับสีผิวมากที่สุด
สีแดงไม่กล้าทา
กลัวมีคนให้คายพริกออกจากปาก
^^
* นู๋ ก๊ ชอบ สะสม ลิป ค๊า
ส่วนมากจะมี สี ชมพู ^^ *
สวัสดีค่ะ แวะมาทักทาย
ผู้หญิงกับ ลิปเนี่ยของคู่กัน
ที่บ้านมีเยอะมาก แต่ก็ไม่ได้ใช้ทุกอัน
นึกแล้ว เศณ้า เปลืองเงิน อิอิ
บุญรักษาค่ะ ^^
นี่ก็ถือเป็นข้อได้เปรียบของ Product หลายๆเจ้าครับ
ที่พยายามจะออกสีสันมาให้หลากหลาย เพื่อตอบสนองต่อความต้องการของคุณผู้หญิง
ผู้บริโภคอย่างพวกเธอคงจะชอบใจมากแน่ๆ ถ้าการแข่งขันสูง เพราะทั้งคุณภาพและราคา
ก็จะอยู่ในระดับที่พวกเธอสามารถเข้าถึงได้ ^^
ของเค้าหน้าเน่าไม่ว่า แต่ตาชั้นต้องจิก ขอกรีดอายไลน์เนอร์แรงๆพอ!!
ช่วงนี้กระแสเครื่องสำอางเกาหลี แต่งหน้าแบบเกาหลีมาแรง
ผู้หญิงทาลิปสีจะดูแก่ วัยรุ่นไม่ค่อยทาหรอก
แต่จะทาเป็นพวกลิปกลอสให้ดูใสๆมากกว่าน๊า แอ๊บแบ๊วไง
ลิปสติกก็มีหลายแบบ หลายสไตล์ให้เลือก ไม่ได้หลากหลายแค่สีนะจ๊ะ
ยังต้องศึกษาอีกเยอะนะค๊า...น้องโย เรื่องเครื่องสำอางกะผู้หญิงนี่เป็นเรื่องลึกซึ้งเหมือนอวัยวะที่ 34 รองจากมือถือ ^ ^
ใช่แล้ว
..วันไหนไม่ได้ทาไปโรงเรียน เด็กๆก็จะมองด้วยสายตาแปลกๆ แล้วถามว่าคุณครู ไม่สบายเหรอคะ หน้าซีดๆ อิอิ
อยู้...ไม่ได้ใช้..
ชอบสีชมพูนมสดกะสีพีชค่ะ