สัจจะลดรายจ่ายวันลละ ๑ บาท เพื่อทำสวัสดิการภาคประชาชน

  ติดต่อ

  ครูชบ ยอดแก้ว  
  สัจจะลดรายจ่ายวันละ ๑ บาท

 

 

 

 

 

 

เอาหล่ะทีมกะหรอหลังจากฟังสัมมนาเสร็จเดินทางกลับ ฉันก็ถามว่าได้อะไรจากการเข้าร่วมครั้งนี้บ้าง ก็ตอบเป็นเสียงเดียวกันว่า มาฟังครั้งนี้ได้เห็นถึงความร่วมแรง ร่วมมือ ร่วมใจกันของหน่วยงานต่าง ๆ และเครือข่ายองค์กรการเงินสงขลา ทำให้รู้สึกถึงพลัง และมีกำลังใจที่จะกลับมาทำสัจจะลดรายจ่ายวันละ ๑ บาท ที่ตำบลกะหรออย่างแน่นอน
            ข่าวแว่ว ๆ มาว่าวันที่ ๒๘ สิงหาคม ๒๕๔๘ ทีมกะหรอจะนัดคุยกันในเรื่องนี้ (ตีเหล็กเมื่อยังร้อนยังใช้ได้อยู่)  รายละเอียดเป็นอย่างไร เดี๋ยวค่อยมาเล่าให้ฟังนะคะ

 

บันทึกนี้เขียนที่ GotoKnow โดย  ใน สวัสดิการและองค์กรการเงินชุมชน

หมายเลขบันทึก: 2936, เขียน: , แก้ไข, 2012-02-11 13:56:50+07:00 +07 Asia/Bangkok, สัญญาอนุญาต: สงวนสิทธิ์ทุกประการ, ความเห็น: 1, อ่าน: คลิก

คำสำคัญ (Tags) #เชื่อมโยงการเรียนรู้

บันทึกล่าสุด 

ความเห็น (1)

อุรพิณ สคส.
IP: xxx.151.216.4
เขียนเมื่อ 

การที่ผู้บันทึก ถามผู้ร่วมเดินทางว่ามีเป้าหมายอย่างไรในการร่วมเดินทางครั้งนี้ และถามอีกครั้งเมื่อเสร็จประชุมแล้ว เป็นวิธีการที่ดีมากๆ ค่ะ อย่างแรกก็คือ กระตุ้นให้คนที่ร่วมเดินทางได้คิดว่า "เรามาทำอะไร" เมื่อได้คิด ก็จะมีความมุ่งมั่น แน่วแน่ที่จะฟัง จับประเด็น สกัดความรู้ที่สนใจออกมา ไม่เลื่อนลอย  และเมื่อเสร็จประชุมก็ถามผลที่ได้รับ ก็ทำให้ผู้เข้าประชุมได้ทบทวน หากเป็นด้านจัดการความรู้ก็คือการทำ AAR นั่นเอง 

ไม่ทราบว่าพอจะมีคำตอบของผู้เข้าร่วมมาบอกเล่ากันไหมค่ะ