กี่ปี..กี่ปีก็สวยเหมือนเดิม

สวัสดีค่ะพี่น้องชาว gotoknow  ที่น่ารักทุกคน..

     โอ้โห..ได้หยุดยาวกันตั้ง หลายวัน  ใครได้ไปไหนกันบ้างคะ   ส่วนนกก็อยู่ในกรุงเทพเมืองฟ้าอมร (ว่างั้น!)นี่ล่ะค่ะ   และก็ได้ไปทำบุญที่วัดไร่ขิงมากับที่บ้าน  ซึ่งนานๆจะว่างตรงกันซะที  ก็เลยอยู่ take care ญาติๆซะหน่อย  จึงห่างหายจากบล็อกไปหลายวัน 

     วันนี้กลับมาจึงนำภาพสวยๆใน "วันพ่อ"มาฝากกันค่ะ   เป็นภาพการตกแต่งไฟรอบพระราชวังสวนจิตรลดาค่ะ  อยากบอกว่าพออยู่ในบรรยากาศจริงๆสวยมั่ก-มาก

     การตกแต่งไฟรอบวังในวันเฉลิมฯ มีมานานแล้วค่ะ  นกได้เดินดูตั้งแต่เด็กๆ  และผู้คนก็จะเยอะทุกๆปี  แต่สำหรับปีนี้นกว่าเบาบางลงมากทีเดียวค่ะ  อาจเนื่องจากเพิ่งผ่านพ้นสถานการณ์บ้านเมืองที่ร้อนซะเหลือเกินมาได้เพียงไม่กี่วัน (รึป่าว?)..จึงทำให้คนที่มาเดินชมไฟดูบางตา (นกคิดว่างั้นนะคะ)

     แต่ไม่ว่าจะด้วยเหตุใดก็ตาม   การจุดเที่ยนถวายพระพรในคืนนั้นทุกๆคนก็พร้อมเพียงกันยิ่งนัก ( แถวบ้านนกจุดกันทั้งซอย) ... เอาล่ะค่ะ  มาชมภาพสวยๆกันดีกว่า  ใครได้ไปชมบ้าง   แวะมาบอกเล่ากันได้นะคะ

 ด้านระตูตรงข้ามกับเขาดิน

                            

      

     

ไฟรอบรั้ววัง

    

    

 

น้ำพุรอบวัง

    

    

 

ไฟตามถนนข้างวัง

 

 

    

 

นางแบบจำเป็น กะ วิวรอบตัว..คิคิ

  นก  กะ  น้า  นางแบบจำเป็นชิลล์สุดๆ!! อิอิ

  นี่ก็นางแบบจำเป็น..หุหุ

 

น้องของนกเองค่ะ  ..นางแบบจำเป็นอีกแล้ว..หุหุ 555+ กับน้ำพุรอบวัง  ..ฝีมือการถ่ายของนกเอง..อิอิอิ