วันแรกของการอบรม   รู้สึกงงๆ  เพราะคุ้นเคยแต่mk   แต่กำลังจะรู้จักkm   แต่รู้สึกตื่นเต้นอยากรู้ว่าให้เตรียมอีเมล์ของตัวเองมาทำอะไร  จะได้เป็นคนทันสมัยขึ้น  มีอีเมล์และใช้กะเค้าซะที  ลงทะเบียนไปหลายรอบแล้ว  แต่ไม่ได้ใช้  พอรับการบรรยายจากศน.กมล  ศน.จงรัก  ก็งั้นๆแหละ  การจัดการความรู้ก็เป็นเรื่องที่ทุกคนใช้อยู่แล้วในชีวิตประจำวัน  นำส่วนดีของเรื่องต่างๆ  ของคนอื่นที่ประสบความสำเร็จมาประยุกต์ปรับปรุงให้เหมาะสมกับเรา  แต่เข้าใจมากขึ้นในวิธีการ  กระบวนการ

    วันที่สองของการอบรม  ได้ฝึกปฏิบัติเรื่องเล่าเร้าพลัง  ทำให้เข้าใจวิธีการ  กระบวนการมากยิ่งขึ้น  รู้จักเพื่อนๆที่เข้ารับการอบรมมากขึ้น  แต่ยังต้องรอคอยต่อไปกับการใช้เมล์ของตัวเองทำอะไร  แต่ได้บรรยากาศของการอบรมที่น่าพึงพอใจ  ไม่เครียด  สถานที่โอ่อ่า  เย็นสบาย  อาหารอร่อย  ได้เปลี่ยนบรรยากาศ  เพราะปิดเทอม   ร้อนก็ร้อน  อยู่บ้านเบื่อแล้ว

    วันที่สามของการอบรม  ดีใจและตื่นเต้นมาก  สนุกสนานและได้ความรู้ใหม่ๆ  วิทยากรก็ใจดีมากๆ ดูแลทั่วถึง  ขอขอบพระคุณคณะวิทยากรเป็นอย่างสูงค่ะ

    พอถึงวันที่สามได้ฝึกการสร้างบล็อกแล้ว   รู้สึกว่าน่าจะอบรมต่ออีกสัก 1-2 วัน เพื่อสร้างเครือข่ายและความมั่นใจว่ากลับไปแล้ว  จะใช้งานได้อย่างถูกต้อง  และมั่นใจ