วันพรุ่งนี้ผมจะสอบเข้าทำงานที่หอสมุด ตำแหน่งนักประชาสัมพันธ์ ตำแหน่งนี้ผมสอบมา 2 ที่แล้ว ได้แค่ สำรองทั้งสองที่เลย (-*-)ทำไมน้า...แต่ไม่เป็นไรวันพรุ่งนี้ยังมีโอกาสอีก ไม่ท้ออยู่แล้วแหละครับ
           วันนี้ผมตั้งใจมากว่าจะนำงานไปเสนอตอนสอบสัมภาษณ์ ตอนเช้าคิดว่าจะไปถ่ายรูปทำหนังสือแนะนำหอสมุดซักหน่อย ฝนเจ้ากรรมดันมาตก เลยต้องรอบ่ายติดธุระอยู่ พอเย็นผมก็เริ่มเห็นแสงแห่งความหวัง แดดออก^_^ ผมดีใจมากรีบคว้ากล้องดิจิตอล(ยืมเขามา) ลากเพื่อน บอกว่า "ไปติ่งไปถ่ายรูปกัน เราจะทำหนังสือแนะนำหอสมุดไปพรีเซนต์ให้อาจารย์เขาดู พรุ่งนี้" ขี่รถมอเตอร์ไซต์กันไปสองคนพอออกจากบ้านนะครับ แดด หมดเลย เลยได้ภาพมืดๆหน่อย ไปถ่ายป้ายหน้ามอ แล้วก็ด้านนอกหอสมุด กกะว่าคืนนี้จะมาทำ และแล้ว......
          ปรึกษากับเพื่อนอยู่ยกใหญ่ เพื่อนๆไม่มีใครเห็นด้วยเลยอ่ะครับ บอกว่า เวอร์ไปๆ เอางานเก่าที่แกเคยทำไปเสนอเขาก็พอ สุดท้ายผมเลยต้องมานั่งเปิดโน๊ตบุครื้อไฟล์งานเก่าๆดู แล้วออกไปพริ้นท์ร้านเพื่อนตามเคย ได้ไฟล์งานยังไม่ครบเลยครับ ผมทำงานไว้เยอะแต่ไม่ค่อยมีตัวงานอยู่ที่ผม ก็เลยทำเท่าที่มีอะครับ ไม่รู้พรุ่งนี้จะเป็นอย่างไรบ้างนะ แต่ก็จะตั้งใจทำให้ดีที่สุดครับ สู้ๆPangya

          เอารูปที่ผมถ่ายมาให้ดูกันเล่นๆครับ แดดไม่ดีเลย ตอนแรกคิดว่าจะแต่งภาพเอา แต่ไม่มีเวลาครับเพราะหนังสือก็ไม่ได้ทำแล้ว เอาไว้ถ้าได้เข้าทำงาน (^/^)สาธุ.....จะทำหนังสือแนะนำหอสมุด สวยๆออกมาครับ

   รูปนี้ถ่ายได้ไม่เต็มครับเพราะเขาทำถนนอยู่ จริงๆแล้วอยากโดด เข้าไปถ่ายที่ในสวน กรีนแอเรียเลยครับ แต่กลัวตกท้องร่องที่เขาขุดอยู่ครับ ยิ่งตัวใหญ่ๆอยู่เดี๋ยวขึ้นไม่ได้นะแย่เลยครับ

 รูปนี้ผมถ่ายจากบันไดขึ้นไปครับเดินมาฝั่งศูนย์หนังสือจุฬา พอดีมองขึ้นไปเห็นเป็นมุมที่เห็นป้ายชัดดีครับก็เลยถ่ายเก็บไว้ซะเลย...

 
   

          ผมง่วงนอนแล้วล่ะครับ พรุ่งนี้ต้องไปสอบแต่เช้า เป็นกำลังใจให้ผมด้วยนะครับ (^_^)