กรอกให้ครบ เติมให้เต็ม ส่งให้ทัน - ตัวชี้วัด 2551

ตัวชี้วัด การปฏิบัติราชการปีงบประมาณ 2551 สมศ. ก.พ.ร.

เมื่อ 22 สิงหาคม นี้ ชาวมหาวิทยาลัยของรัฐทุกแห่ง ประมาณ 700 คน ต้องเข้าไปฟังคำชี้แจง การปฏิบัติราชการประจำปี งบประมาณ 2551 ที่เมืองทองธานี จัดโดย ก.พ.ร. และ สมศ. โดยดร.สมหวัง  ว่าในงบประมาณนี้ จะดำเนินการแต่เนิ่นๆ และมีการปรับปรุงตัวชี้วัดให้เหมาะกับบริบท ของมหาวิทยาลัยยิ่งขึ้น  มีตัวชี้วัดใหม่ๆ  และตัวชี้วัดเดิมที่ปรับแต่ง น่าสนใจหลายตัว  เสียดายที่เป็นการสื่อสารทางเดียว ไม่มีเวลาปรึกษาหารือกันนัก  ถึงเวลา 12.30 น. แยกย้ายกันไปรับประทานอาหาร  ที่เจ้าภาพจัดให้  และเดินทางกลับ วิถีชีวิตชาวกรม  จังหวัด และมหาวิทยาลัย มีพฤติกรรม และวัฒนธรรม ใกล้เคียงกันไปทุกปี  คือ กรอกให้ครบ เติมให้เต็ม ส่งให้ทัน เพราะเอกสารต่างๆ ที่ต้องส่ง พร้อมตัวชี้วัดต่างๆ มีมากมาย จากหน่วยงานกลางหลายหน่วยงาน  ทั้งที่คล้ายกัน และแตกต่างกัน  เรียกว่า มีงานทำตลอดปี  พอๆ กับร้าน 7-11 โอกาสที่จะมาศึกษาเรียนรู้ และลปรร กัน  ในทางปฏิบัติมีน้อยมาก  บันทึกนี้เสร็จแล้ว ผมก็ต้องไปกรอกให้ครบ เติมให้เต็ม และต้องส่งให้ทันเช่นเดียวกัน มิฉะนั้น จะโดนหักคะแนน

 

 

บันทึกนี้เขียนที่ GotoKnow โดย  ใน บริหารทรัพยากรมนุษย์มหาวิทยาลัยขอนแก่น

คำสำคัญ (Tags)#สมศ.#ตัวชี้วัด#ก.พ.ร.#การปฏิบัติราชการปีงบประมาณ 2551

หมายเลขบันทึก: 124286, เขียน: 02 Sep 2007 @ 11:51 (), แก้ไข: 11 Feb 2012 @ 20:11 (), สัญญาอนุญาต: สงวนสิทธิ์ทุกประการ, ความเห็น: 1, อ่าน: คลิก


ความเห็น (1)

เขียนเมื่อ 
อาจารย์คะ ตัวชี้วัดที่จะปรับปรุงและใหม่ๆ มีอะไรบ้างคะ เพราะถ้าทราบตั้งแต่ต้นปี เราจะได้เก็บรวบรวมข้อมูลไว้ตั้งแต่ต้นปี พอปลายปีจะได้สบายเพราะข้อมูลพร้อมน่ะค่ะ