การตรวจประเมินคุณภาพภายใน

[email protected]
การรับตรวจประเมินจากผู้ทรงคุณวุฒิจากมข.ของสำนักทะเบียนฯ

   สวัสดีค่ะ ห่างหายจากการเขียน Blog ไปนาน เพราะไม่ค่อยมีเวลา ตั้งแต่วันนี้จะเริ่มเขียนให้มากขึ้นนะคะ

    ก่อนอื่นก็ต้องขอเขียนเกี่ยวกับงานที่ได้ทำสำเร็จผลไปแล้ว คือ การเตรียมความพร้อมในการตรวจประเมินคุณภาพภายในจากผู้ทรงคุณวุฒิจากมหาวิทยาลัยขอนแก่น ในวันที่ 6 สิงหาคม 2550 ที่ผ่านมานี้เอง ก่อนหน้านั้นก็ทำการเขียนรายงานการประเมินตนเอง (SAR) ของสำนักทะเบียนฯ ช่วงนั้นมีกังวลมากเพราะกลัวว่าจะทำไม่ได้เพราะเป็นมือใหม่ด้วยเพิ่งได้เข้ามาจับงานนี้ครั้งแรก แต่ด้วยความพยายามและหมั่นเข้าไปปรึกษาอาจารย์ คือ ท่านผศ.ภาวดี ภักดี ค่ะที่ท่านช่วยแนะนำให้  ท่านเป็นรองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการของสำนักทะเบียนฯค่ะ กว่าจะผ่านช่วงเวลานั้นมาได้ก็หลายเดือน พอมาถึงวันที่ต้องตรวจประเมินจริงๆ ดูแล้วไม่ผ่านไปได้ไม่น่าเชื่อค่ะ ดีใจมากๆ และในช่วงนี้ก็ผลสรุปอย่างเป็นทางการจากท่านคณะกรรมการ

    ฉบับนี้ยังไม่มีรูปภาพให้ดูนะคะต้องขออภัยด้วย แต่ฉบับหน้ามีแน่นอนค่ะ และในวันที่ 13-15 สิงหาคม 2550 นี้ จะได้เดินทางไปสัมมนาที่มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ เกี่ยวกับการจัดการความรู้(KM) หลังจากกลับมาจะมาเล่าให้ฟังว่า ขอจบแค่นี้ก่อนค่ะ

บันทึกนี้เขียนที่ GotoKnow โดย  ใน การจัดการกับงานบริหาร

คำสำคัญ (Tags)#ตรวจประเมิน-km

หมายเลขบันทึก: 118354, เขียน: 09 Aug 2007 @ 15:12 (), แก้ไข: 11 Feb 2012 @ 19:50 (), สัญญาอนุญาต: สงวนสิทธิ์ทุกประการ, อ่าน: คลิก


ความเห็น (0)