ประชาสัมพันธ์ธนาคารกับกิจกรรมของชุมชน

การประชาสัมพันธ์ธนาคารกับกิจกรรมชุมชน
วันนี้ไปเข้าร่วมกิจกรรมแข่งขันกีฬานักเรียนประถมศึกษาของเทศบาลตำบลปลายพระยา ธนาคารออมสินไปร่วมกิจกรรมโดยการไปเปิดบูธเล็กๆให้ลูกค้าฝากเงินสงเคราะห์ชีวิตและครอบครัว ตอนแรกที่ไปเพราะเนื่องจากผจส.ให้ไปทำกิจกรรมซึ่งนึกไม่ถึงว่าคนจะให้ความสนใจมากเตรียมของขวัญไปแจกประมาณ 10 ชิ้นกะไว้ว่าสูงสุดน่าจะไม่เกิน 5 ราย แต่ที่ไหนได้มีลูกค้าสนใจได้ยอดมา 10 รายภายในเวลา 4ชั่วโมง ก็สนุกดีนะแต่ขอบอกเสียงแทบหายเพราะต้องพูดประชันกันคณะกรรมการกีฬาที่มีการประกาศรายชื่อนักกีฬาและผู้ชนะเป็นระยะๆ รวมถึงเสียงร้อยเพลงเชียร์กีฬาก็ดังกระหึ่มไปทั่ว  ผจส.ครั้งแรกตั้งใจจะไปร่วมกิจกรรมเพียงแค่ครึ่งวันเช้าปรากฏว่าวันนี้ไปเกือบทั้งวันและพรุ่งนี้ขอไปร่วมกิจกรรมอีก  มานั่งนึกในใจรู้สึกว่า ณ ปัจจุบันนี้มีคนส่วนมากยังไม่ทราบว่าธนาคารออมสินมีผลิตภัณฑ์อะไรบ้างที่เหมาะสำหรับความต้องการของผู้ฝากแต่ละคน การเข้าร่วมกิจกรรมของชุมชนน่าจะเป็นตัวช่วยประชาสัมพันธ์ธุรกิจธนาคารให้ประชาชนทราบไปในตัวโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆเลย 

บันทึกนี้เขียนที่ GotoKnow โดย  ใน บันทึกประจำวันวิชา KM

คำสำคัญ (Tags)#กิจกรรมชุมชน#ประชาสัมพันธ์ธนาคาร

หมายเลขบันทึก: 117429, เขียน: 06 Aug 2007 @ 18:28 (), แก้ไข: 18 May 2012 @ 16:33 (), สัญญาอนุญาต: สงวนสิทธิ์ทุกประการ, ความเห็น: 1, อ่าน: คลิก


ความเห็น (1)

ดีแล้วครับทำงานBankไม่ว่าที่ไหน ๆ ต้องพบปะกับผู้คนอยู่แล้ว คนคือลูกค้าของเราใช่ไหมครับ ไม่ปล่อยกู้และจะมีดอกเบี้ยได้อย่างไร