อนุทิน 129316 - อัญชัญ ครุฑแก้ว

  ติดต่อ

                                                   ใคร ? ไวกว่ากัน

  วันนี้เป็นวันอาทิตย์ .. มีเรื่องเล่า.. ที่อยากให้สมาชิดGTK ช่วยกันตอบให้ซักกะติ๊ด  แอ่น...แอน...  แอ๊น .. เรื่องมีอยู่ว่า .....วันหนึ่งมีนักเรียนชาย 3 คน ยืนคุยกันอยู่หน้าห้องน้ำเสียงดังโขมงโฉงเฉง. คำพูดคำจา ก็ไม่ไพเราะเสนาะหู.. เอาเล๊ย ..โดยท้าทายกันว่า .. พ่อใครจะไวกว่ากัน ... 

   สมชาย  "มึงเชื่อไหม ว่าพ่อกูไวที่สุดเลย  พ่อกูเป็นนักยิงธนูทีมชาติ ขณะที่พ่อกูยิงธนู ปล่อยลูกธนูออกไป พ่อกูนะ สามารถวิ่งไปค้วาลูกธนูไม่ให้ถูกเป้าได้"

   สมทรง  "กูว่าพ่อกูน่าจะไวกว่าพ่อมึง เพราะพ่อกูเป็นนักยิงปืนทีมชาติ ขณะที่พ่อกูยิงปืนออกไป .. พ่อกูสามารถวิ่งเอาเป้าไปดักลูกปืนได้ โว๊ย"

   สมหมาย "กูไม่รู้ว่าพ่อกูจะไวหรือเปล่า  พ่อกูเป็นครู .. โรงเรียนเลิกสี่โมง แต่สามโมงกูเห็นพ่อกูอยู่ที่บ้านแล้ว..........  (แป๋ว!!!!!)

 

  

  เขียน:  

ความเห็น (5)

ไว จริงๆ

ขอบคุณ … ทุกกำลังใจ… เหมือนหยาดทิพย์ชะโลมใจ ….ถึงแม้บางครั้ง จะเหน็ดเหนื่อย และท้อ ….แต่พอได้มา gtk แล้ว มีรอยยิ้ม มีคนใจดี มีคนสวย มีคนรูปหล่อ ให้กำลังใจ ขอบอกว่า สู้โว๊ยๆๆๆๆๆๆๆๆ

ครูอัญชัญครับ นิทานโจ๊กแบบนี้แถวบ้านผมก็มีเหมือนกันครับ มีคนหนึ่งพูดว่า “พ่อกรูนะไวมากขนาดขึ้นต้นพุทราแล้วเขย่า ลั่ง ๆ เสร็จแล้วรีบลงมาเอากระด้งไปรับลูกพุทราได้หมดไม่มีตกพื้นสักลูกเลย”…อิอิอิ

เยี่ยม มากเลย ไว มากๆๆ เหนือฟ้า ยังมีฟ้า เหนือกระดาษ มีซาละเปา นิ

ขอตอบว่า พ่อของสมหมายไวที่สุดในโลกเลย คือย้อนเวลาได้ ครับ