ปริญญา
ดร. ปริญญา เรืองทิพย์

อนุทินล่าสุด


ปริญญา
เขียนเมื่อ

วันแม่ 12 สิงหาอีกครั้ง ยังจำได้

ทุกครั้งไปกราบไหว้แม่ของฉัน

แต่วันนี้มีกรรมต้องจำใจ

ขอไหว้แม่ทางใหม่Gotoknowเอยความเห็น (1)
ปริญญา
เขียนเมื่อ

โปรแกรมกำจัดไวรัส

System Progressive Protection

คำแนะนำการกำจัดไวรัส

คำแนะนำการกำจัดไวรัสที่เราได้ระบุไว้ด้านล่างนี้ได้รับการพิสูจน์ลบ System Progressive Protection Virus. คุณ ต้อง จะอยู่ในคอมพิวเตอร์ที่ติดเชื้อเมื่อทำตามขั้นตอนเหล่านี้.

 

1 เพื่อเริ่มต้น, ไปข้างหน้าและรีบูตเครื่องคอมพิวเตอร์ที่ติดเชื้อ. หากคอมพิวเตอร์ที่ติดเชื้อจะถูกปิด, ไปข้างหน้าและเปิดใช้งาน.
2 ทันทีในขณะที่คอมพิวเตอร์เริ่มบูต, กด F8 หลาย ๆ ครั้ง. กด F8 ช่วยให้คุณสามารถเข้าถึงเมนูตัวเลือกขั้นสูง.
3 เมื่อคุณอยู่ในเมนูตัวเลือกขั้นสูง, ใช้ปุ่มลูกศรของคุณและเลือก Safe Mode with Networking ตัวเลือก. กด ENTER เมื่อคุณได้เลือกตัวเลือกที่.

Safe Mode with Networking4 Windows จะบูตเข้าสู่ Safe Mode with Networking. Safe Mode with Networking จะช่วยให้คุณลบ System Progressive Protection ซึ่งมันจะไม่อนุญาตให้เมื่อ Windows อยู่ในโหมดปกติ.
5ตอนนี้ไวรัสจะไม่ทำงานเป็นเวลาที่จะเริ่มการกำจัด. บนคีย์บอร์ดของคุณ, คลิกและ ถือ คีย์ Windows, จากนั้นกดปุ่ม R. ดูแผนภาพแป้นพิมพ์ด้านล่าง.

key

6 หลังจากที่คุณได้กดของ Windows และ R ที่สำคัญ, กล่องเรียกใช้ Windows จะเปิด. ประเภทว่าต่อไปนี้ลงในช่องเรียกใช้และคลิก OK:

หลังจากที่คลิก OK, คอมพิวเตอร์ของคุณจะเชื่อมต่อไปยังเว็บไซต์ของเราและดาวน์โหลดโปรแกรมกำจัดไวรัสที่แนะนำของเราที่เรียกว่า Spyware Doctor โดย PC Tools.
7 เมื่อคุณเห็น PC Tools กล่องดาวน์โหลด, คลิกปุ่ม Run. ภาพของกล่องดาวน์โหลดอยู่ด้านล่าง. หลังจากที่คุณคลิก “เรียกใช้” ปุ่ม, PC Tools จะเปิดตัว. หากคอมพิวเตอร์ของคุณจะถามว่าคุณแน่ใจว่าคุณต้องการเรียกใช้ PC Tools, คลิก OK. The PC Tools การติดตั้งจะเริ่มต้น. หลังจากที่ติดตั้งอย่างเต็มที่ PC Tools การสแกนไวรัสอัตโนมัติจะเริ่มต้น.

PC Tools Download Box Click Run

8 หลังจากที่ PC Tools มีสแกนเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณและพบว่า System Progressive Protection มันเป็นเวลาที่จะลบออก. เพียงคลิก "แก้ไขปัญหาการยืม" เพื่อลบไวรัส.

*โปรดทราบ: คุณจะไม่เห็นชื่อไวรัสที่เกิดขึ้นจริงในรายการของการติดเชื้อที่พบ. ชื่อของไวรัสใน PC Tools ฐานข้อมูลแตกต่างจากชื่อของไวรัสที่คุณเห็นบนคอมพิวเตอร์ของคุณ. ถ้าคุณเห็นการติดเชื้อต่างๆเกี่ยวกับผลการสแกนแล้วว่าหมายความว่า PC Tools พบ System Progressive Protection ไวรัส.
9 หลังจากที่คุณคลิก "แก้ไขปัญหาตรวจสอบแล้ว" คุณจะต้องลงทะเบียน PC Tools ในการลบ System Progressive Protection. กรุณาลงทะเบียน PC Tools และ System Progressive Protection ไวรัสจะถูกลบออก.

ลงทะเบียน PC Tools มีประโยชน์ที่เหนือกว่ารวมทั้งเรียลไทม์การป้องกันภัยคุกคามอย่างต่อเนื่องที่อาจเกิดขึ้น. PC Tools จะตรวจจับและลบภัยคุกคามใด ๆ ในอนาคตที่อาจเกิดขึ้นรวมถึงไวรัส, สปายแวร์, โทรจัน, การติดเชื้อรีจิสทรีและอื่น ๆ. เป็นโซลูชั่นที่ all - in - หนึ่งที่ดีสำหรับความต้องการความปลอดภัยคอมพิวเตอร์ของคุณและนั่นคือเหตุผล ที่เราขอแนะนำให้.
10 หลังจากที่คุณได้ลงทะเบียน PC Tools, และไวรัสจะถูกลบออก, คุณสามารถรีบูตเข้าสู่โหมดปกติ. ไวรัสจะหายไปอย่างสมบูรณ์.ความเห็น (1)

คุณครูน่าจะสร้างบล็อกแล้วนำอนุทินนี้เขียนเป็นบันทึกในบล็อกจะมีประโยชน์ในวงกว้างกว่านะคะ ดูวิธีการได้จาก คู่มือ GotoKnow (ฉบับย่อ) .pdf ค่ะ

ปริญญา
เขียนเมื่อ

http://download.cnet.com/Malwarebytes-Anti-Malware/3000-8022_4-10804572.html

โหลดโปรแกรมฆ่าไวรัส live security platinum

http://download.cnet.com/Malwarebytes-Anti-Malware/3000-8022_4-10804572.html

http://download.cnet.com/Malwarebytes-Anti-Malware/3000-8022_4-10804572.htmlความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

พบปัญหาการใช้งานกรุณาแจ้ง LINE ID @gotoknow
ขอแนะนำ ClassStart
ระบบจัดการการเรียนการสอนผ่านอินเทอร์เน็ต
ทั้งเว็บทั้งแอปใช้งานฟรี