เปเป้
นาย เสกสรร เป้ ทิพย์โยธา

อนุทินล่าสุด


เปเป้
เขียนเมื่อ

22 มิ.ย. 53 วันนี้เป็นวันคล้ายวันเกิดของเรา ได้โอกาสดีแล้วงานนี้ก็เลยต้องลุกขึ้นแต่เช้าตามธรรมเนียมครับ วันดีๆ โอกาสดีๆแบบนี้ก็เลยต้องทำบุญตักบาตรเพื่อเป็นศิริมงคลกันสักหน่อยแล้ว หลังจากที่กลับมาจากทำบุญก็ได้เซอร์ไพร์ยกแรกจากเพื่อนครูที่อุตส่าห์จำกันได้ ส่วนตอนพักเที่ยงเด็กห้อง 3/3 ก็ถือเค้กก้อนโตมาให้อีก 1 ก้อนทำเอางานนี้ผมเขินแทบทำอะไรถูก จะว่าดีใจก็ใช่ ปลื้มก็ไม่ผิด รู้สึกดีที่ยังมีคนที่เขาเห็นความสำคัญของเราแบบนี้ยังไงก็ต้องขอขอบคุณขอบใจทุกคนที่ทำให้ผมมีความสุขกับวันดีๆของผมในวันนี้ทั้งนี้และทั้งนั้นคนที่ผมจะลืมไม่ได้เลยก็คือ พ่อกับแม่ของผมครับ ที่ทุกปีผมจะต้องโทรหาแม่กับพ่อและขอบคุณที่ทำให้ผมมีวันนี้....วันนี้เป็นวันที่ผมมีความสุขมากๆเลยครับความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

เปเป้
เขียนเมื่อ

6 พ.ค. 53   19.37 น.  รู้สึกเหนื่อยกับการทำงานจังเลย แต่ถ้าเรามีเพื่อนร่วมงานที่ดีและเข้าใจกันทุกอย่างก็คงไปได้สวย ก็ได้แต่หวังว่างานทุกอย่างจะสำเร็จไปได้ด้วยดีนะ  แม้ว่าจะเหนื่อยแค่ไหนก็จะพยายามสู้ต่อไปความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

เปเป้
เขียนเมื่อ

4 เมษายน 2553  วันนี้เวลา 06.00 น. โดยประมาณได้กลับมาจากการไปเที่ยวที่จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ เหนื่อยมาก แต่ก็สนุกดีความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

เปเป้
เขียนเมื่อ

21 มีนาคม 2553  วันนี้เป็นวันเกิดพี่พลาย เมื่อคืนก็เลยไปทานข้าวเย็นที่บ้านพี่พลายมาเป็นการฉลองวันเกิดล่วงหน้าให้กับพี่พลาย  เมื่อคืนก็เลยมีหนังสือดีๆไปฝากพี่พลายเป็นของขวัญวันเกิด......ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

เปเป้
เขียนเมื่อ

19 มีนาคม 2553   ...วันนี้เริ่มถ่ายทำมิวสิควีดิโอเพลงที่ 2 แล้ว งานเริ่มตั้งแต่เช้าและสำเร็จไปได้ด้วยดี  ..ในที่สุดก็มีผลงานเป็นของตนเองอย่างจริงๆซะที ไม่แน่อาจจะถ่ายเพิ่มเพลงที่ 3 - 4 - 5 ก็ได้นะความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

เปเป้
เขียนเมื่อ

 18 มีนาคม 2553 วันนี้ได้ถ่ายทำมิวสิควิดีโอที่ผมทำอัลบั้มเพลงอัลบั้มแรกของผมเอง เป็นอัลบั้มเพลงที่ทำขึ้นมาเพื่อเก็บไว้ฟังเล่นๆเผื่อว่าวันไหนเบื่อๆก็จะได้หยิบมันขึ้นมาดู มาฟัง ว่านี่ล่ะคือผลงานของเราที่ทำเอาไว้ แต่ก็ออกมาดีทั้งเพลง และมิวสิควิดีโอที่เล่นนะครับ....ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

เปเป้
เขียนเมื่อ
15 มีนาคม 2553 กลับมาแล้วครับท่าน หลังจากที่ผมหายหายตาอันหล่อเหลาไปนานเนื่องจากติดพันภารกิจนั้น ตอนนี้กลับมาแล้วครับ มีเรื่องเล่าดีๆมาฝากกันมากมายแต่จะให้เล่าหมดคงไม่ไหวเอาเป็นว่าพอสังเขปแล้วกันนะครับ อย่างที่บอกว่าผมไปอบรมในช่วง 9-11 ที่ผ่านมานั้นผมก็ได้อะไรดีๆกลับมามากมายแรกๆก็คิดหนักเหมือนกันว่าจะมีเพื่อนคุยไหม แต่พอไปแล้วก็คิดอยู่เลยว่ายังไม่อยากกลับเพราะเพื่อนเยอะและสนุกที่ได้ไปดูงานยังที่ต่างๆเป็นการเที่ยวไปด้วยในตัว การไปครั้งนี้ผมได้อะไรดีมากมายครับ ไม่ว่าจะเป็นความรู้ เพื่อน หรือแม้กระทั่งสาวๆ(อิอิ นิดหน่อยครับคนมันหน้าตาดีก็งี้ล่ะครับ)...ส่วนวันนี้มีโอกาสได้พาเด็กๆนักเรียนที่เรียนซัมเมอร์ไปเข้าเฝ้ารับเสด็จหม่อมเจ้าศรีรัศน์ที่วัดบ้านเหล่างิ้ว อ.จังหาร ก็นับเป็นโอกาสอันดีนะครับ หลังจากเลิกงานวันนี้ก็ไปไดร์ฟกอล์ฟต่อกับเพื่อนๆร่วมงาน...สำหรับวันนี้ผมคงต้องขอตัวก่อนนะครับเพราะดูนาฬิกาแล้วก็ค่อนข้างที่จะดึกมากแล้วเดี๋ยวเพราะจะตื่นสายไปทำงานช้า...สวัสดีครับ

 ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

เปเป้
เขียนเมื่อ

13 มีนาคม 2553  เมื่อคืนนี้มีงานเลี้ยงฉลองวันจบการศึกษาของนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 ก็เลยได้มีโอกาสได้ไปร่วมงาน หลังจากนั้นจึงไปเดินทางไปบ้านครูเปิ้ลเพื่อนครูที่เคยสอนมาด้วยกัน  เนื่องจากว่าคุณพ่อขอครูเปิ้ลท่านได้เสียชีวิตอย่างกระทันหันเมื่อเช้านี้จากอุบัติเหตุขับรถชนเสาไฟข้างทาง ก็เลยไปแสดงความเสียใจที่บ้านครูปิ้ล.....ชีวิตคนเรานี้ก็ไม่แน่นอนนะครับเมื่อวานยังเห็นกันอยู่ดีๆแต่วันนี้กลับไม่มีทางที่จะได้แม้แต่จะบอกรักกัน...ต้องขอแสดงความเสียใจกับครูเปิ้ลมา ณ โอกาสนี้ด้วย ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

เปเป้
เขียนเมื่อ

6 มี.ค.53 ช่วง 2-3 วันที่ผ่านนี้งานค่อนข้างที่จะยุ่งวุ่นวายและรัดตัวมากจนตัวผมเองก็ไม่มีเวลาเป็นของตัวเอง เมื่อคืนก็เตรียมงานการจัดสนามสอบวิทย์-คณิตฯระดับประเทศซึ่งทางโรงเรียนเป็นเจ้าภาพในการจัดครั้งนี้จนดึก เล่นเอาซะผมเหนื่อยไปเลย..แต่ยังไงก็สู้ๆครับ คิดซะว่าเดี๋ยวพรุ่งนี้ก็เช้าแล้ว...ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

เปเป้
เขียนเมื่อ

27 ก.พ.53 วันนี้มีโอกาสได้ร่วมงานบุญหลายที่ด้วยกัน ที่แรกที่บ้านครูปอง(บุญผะเหวด) ที่ที่สองที่บ้านครูเดี่ยว(งานบุญบวช) เรียกว่าเดินสายทั้งวันแต่ก็คุ้มค่าครับ ได้ทำบุญแล้วรู้สึกดีความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

เปเป้
เขียนเมื่อ

21 ก.พ.53 วันนี้ทางโรงเรียนมีโอกาสได้ไปร่วมแห่ขบวนกัณฑ์หลอนบุญผะเหวดประเพณี ร่วมกับชาวบ้านหนองเรือ  ซึ่งถือว่าเป็นประเพณีประจำจังหวัดร้อยเอ็ดที่ทุกหมู่บ้านต้องปฏิบัติเป็นแนวเดียวกันสืบต่อเนื่องกันมาหลายชั่วอายุคนความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

พบปัญหาการใช้งานกรุณาแจ้ง LINE ID @gotoknow
ขอแนะนำ ClassStart
ระบบจัดการการเรียนการสอนผ่านอินเทอร์เน็ต
ทั้งเว็บทั้งแอปใช้งานฟรี