ขอภาพใหญ่ : สะพานพระ-เขาหลัก

สวัสดีครับ หุย....พี่ชอบภาพ สะพานพระ-เขาหลัก มากๆ...จะขอภาพขนาดใหญ่ (ความกว้าง = ขนาดจอ) มีไหมครับ พร้อมรายละเอียดนิดหน่อย เช่น ถ่ายที่ไหน เวลาอะไร ทำนองนี้ จะนำไปเปิดบันทึกใหม่ในบล็อก ชายผู้หลงรักมวลเมฆ...ขอบคุณคร้าบ...พี่ชิว

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

๑ ใน 77 โดย หุย
เขียนเมื่อ

ความเห็น (1)

พีีชิว...จะส่งให้ค่ะ...ไฟล์อยู่ที่บ้าน...จะบีบไฟล์ให้เต็มหน้าจอ..นะคะ....

มีรูปท้องฟ้าเก็บๆ ไว้ ถ้าดูน่าสนใจจะส่งให้จ้า