แรงดึงดูด

ขอทราบเรื่องแรงดึงดูด

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

มีเกียรติ
เขียนเมื่อ

ความเห็น (1)

แรงดึงดูดเป็นพลังบวกที่ออกจากตัวเรา เมื่อเราร้องขอ คิดมีเป้าหมายที่ต้องการให้สิ่งใดสิ่งหนึ่งสำเร็จ เราก็มุ่งจดจองอยู่กับสิ่งที่เราร้องขอ วาดภาพจินตนาการถึงสิ่งที่เราร้องขอ เชื่อว่าเรามี เราได้มันมา เราได้ครอบครอง

เช่น เรากำลังขับรถไปโรบินสันในช่วงเย็น ซึ่งปกติยากที่จะมีที่จอดรถในตึก แต่เราก็คิดว่ามันมีสำหรับเราจินตนาการว่าเราขับขึ้นไปใช้1Aมันก็จะมีรถถอยออกแล้วเราก็มีที่ว่างจอดรถเลย คิด ๆ ว่าต้องมี ๆ แล้วมันก็จะมีจริง ๆ ผมทำมาแล้ว ผมไปทุกครั้ง ผมใช้พลัง ผมได้ที่จอดรถตลอดเลย

มีอยู่ครั้งหนึ่งผมไปโรบิสสันกับแม่ น้าและหลาน ขับไป แม่กับน้าผมเขาก็พูดว่า โหวันหยุดไม่มีที่จอด ต้องเต็มแน่ ผมก็คิดในใจนะ ว่าพลังผมต้องอ่อนแน่ ๆ เพราะมีคนในรถคิดว่าไม่มี ก็ไม่มีจริง แม่กับน้าก็บ่นไม่มีเลย ๆ มันก็ไม่มีจริง ๆ พอสักพักเขาเริ่มเงียบ ผมก็พูดว่าถ้าคิดไม่มีมันก็ไม่มี มันต้องมี ผมก็วนอีกสักครู่ มันมีจริง ๆ ได้จอดเลย ผมก็บอกทุกคนว่า ถ้าคิดว่ามีมันต้องมีสิ

แล้วผมก็ขอบคุณกฎแห่งแรงดุงดูดครับ

นี่เป็นเพียงตัวอย่างครับ กฎต้องเริ่มจากสิ่งเล็ก ๆ รอบตัว แล้วขยายพลังดึงดูดสิ่งใหญ่

สิ่งสำคัญคุณต้องคิดบวก อารมณ์ดี มีเป้าหมายชัดเจน จดจ่อ ร้องขอ จิตนาการว่าได้ เมื่อได้แล้วขอบคุณ

อยากรู้รายละเอียดลองไปหาหนังสือเดอะซีเคร็ตมาอ่านครับ หรือเดอร์ท๊อปซีเคร็ตก็ได้ครับ

มีเกียรติ