ด้วยความคิดถึง

นพวรรณ ยอมใบ
สวัสดีคะ..โน้ดบุ้กของอาจารย์ซ่อมเสร็จหรือยังคะ..หนังที่ให้อาจารย์ไปสนุกไหมคะ...หนูว่าให้ข้อคิดกับเราตั้งเยอะหล่ะคะ..ยังงัยอาจารย์รักษาสุขภาพด้วยนะคะ..รักและเคารพมาก..นางสาวนพวรรณ ยอมใบ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

อนงค์ศิริ
เขียนเมื่อ

ด้วยความคิดถึง เช่นกัน

แต่ยามนี้ เวลาถูกใช้ไปด้วยการให้ความช่วยเหลือ ให้คำปรึกษา

ครูในการทำผลงานวิชาการ  เอาความเครียดมาแบ่งปัน ที่ปรึกษา

ก็เครียด บางทีการที่เรียนรู้น้อย  เข้าไม่ถึงองค์ความรู้(รู้ไม่จริง)

ก็เลยเต็มไปด้วยวิตก วิจารณ์ อาการเข้าขั้น หยิบเอารองเท้าใส่

ตู้เย็น เจ๋ยเลย ฮ่า ฮ่า  เพราะฉะนั้นจึงขอเวลาอีกนิดแล้วครุจะกลับ

มาเขียนบทความ ทำอะไรในสิ่งที่สนใจ  นะคะ