หายไปอยู่โรงเรียน

สวัสดีอาจารย์ค่ะ ขอเข้ามาอธิบายที่นี่ก็แล้วกันนะคะว่าหายไปไหน ก็อยากเข้ามาบันทึกประสบการณ์ค่ะแต่ว่าพอค่ำมาก็หลับปุ๋ยๆเลยค่ะ คือตอนนี้เป็นตัวแทนของโรงงานนำทีมออกไปตามโรงเรียนค่ะ ไปสอนเรื่องการแยกขยะ ก็ประมาณว่า สร้างจิตสำนึกในการแยกขยะให้กับเด็กนักเรียนค่ะ สนุกอยู่กับเด็กๆค่ะ และรู้สึกรักคุณครูขึ้นเยอะเลยค่ะ เพราะสมัยที่ตัวเองเป็นเด็กก็ไม่ใช่ย่อยเหมือนกันค่ะ "ขยะหมดประโยชน์มี แยกขยะให้ดีมีค่าเป็นทรัพยากร" ก็แยกกันตั้งแต่ต้นทางไม่ใช่ไปแยกที่ปลายทางน่ะค่ะ เอาไว้ช่วงโงเรียนปิดเทอมก็คงจะพอมีเวลามาเล่าสู่กันฟัง (อ่าน)ค่ะ ด้วยความเคารพ แอ๊ดค่ะ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ขจิต ฝอยทอง
เขียนเมื่อ
  • ขอบคุณมากครับ
  • ดีใจที่พบคนทำความดีครับ
  • รออ่านครับ