Movie Clip : นาคเล่นน้ำ

สวัสดีครับ....พอดีเพื่อนบอกว่าเมื่อวานช่อง 7 มีข่าวเรื่อง พายนาคเล่นน้ำ (waterspout) เลยนึกขึ้นมาได้ว่า ผมยังติดค้าง movie clips เรื่องนี้อยู่...อยู่ที่นี่ครับ...http://gotoknow.org/blog/weather/151010.... อีกเรื่องหนึ่งคือ ขออนุญาตเรียกว่า พี่ดาว ได้ไหมครับ ดูจากประวัติแล้วพี่น่าจะเข้ามหาวิทยาลัยก่อนผมประมาณ 4 ปี ครับ (ถ้าคำนวณผิดต้องขออภ้ยอย่างแรง)

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

สวัสดีค่ะคุณหมอเมฆ (กะจะเรียนพี่ชิวอยู่เชียวค่ะ)

  • ไม่ได้ดูค่ะ เสียดายจัง
  • เมื่อวานติดหนึบสารคดีเรื่องพายุช่อง NBT ค่ะ ดูนักล่าพายุด้วยความตื่นตาตื่นใจแน่ะค่ะ และนักวิชาการ ดร.สมิทธิ์ พูดเรื่องพายุนากิสที่เข้าพม่าค่ะ หลังจากติดใจเรื่องธรรมชาติท้องฟ้า รู้สึกว่าดูสารคดีเรื่องเหล่านี้อย่างตั้งใจขึ้น ได้อรรถรส มุมมองธรรมชาติอีกมุมหนึ่งค่ะ ผิดจากแต่ก่อน จะไม่อยากรับรู้ เห็น ได้ยิน
  • ขอบคุณค่ะ
  • เรียกพี่ดาวได้ค่ะ