สร้างแพลนเน็ต สิครับ

     ลองสร้างแพลนเน็ต เพื่อรวบรวมบันทึกที่ติดตามอ่านเสมอ ๆ สิครับ Login ก่อนนะครับ และไปที่ [ สร้างแพลนเน็ตใหม่ ] ในเมนู แผงควบคุม นะครับ

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

skywalker
เขียนเมื่อ
    คิดว่าก็คงต้องลองทำดูเหมือนกัน แต่มือใหม่อย่างดิฉันจะทำสำเร็จหรือเปล่าก็ยังไม่รู้เลยค่ะ.....ทำเลยดีกว่า.....ขอบคุณค่ะ.

ความเห็น (1)

     ผมเห็นแล้วครับว่าได้สร้างแล้ว แต่เห็นยังไม่ได้นำ Blog ใครเข้ามาเก็บไว้เลย เลือกที่เราสนใจจะอ่านนะครับ หรืออาจจะแยกเป็นหมวดหมู่ไว้ก็ได้ หมายถึงสร้างได้หลาย ๆ แพลนเน็ต
     เวลาเลือกก็ไปที่ Blog คนนั้น แล้วเลือก [ นำบล็อกเข้าแพลนเน็ต (chinehob) ] แต่ต้อง Login เข้ามาก่อนตั้งแต่ครั้งแรกนะครับ เมนูนี้จึงจะใช้ได้
     ลองดูนะครับ Learning by Doing ครับ (ยิ้ม ๆ)