จะแวะไปแม่ฮ่องสอน

พี่จะไปประชุมที่ มช. วันที่ 16-20 ตค.   ขากลับ   อยากจะแวะเที่ยวเมืองปาย   ไปยังไงดี (จากเชียงใหม่)   เอ...หรือจะแวะ  ปาย   ก่อนเข้าเชียงใหม่ดีนะ

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

น่าจะเป็นหลังจากประชุมเสร็จที่ มช.ก่อนครับ จะได้พักผ่อนอย่างแท้จริง การเดินทางจาก เชียงใหม่ ถึงปายก็สะดวกเป็นอย่างยิ่งครับ

มีรถตู้เอกชน มีรถโดยสารบัสสีส้ม รถตู้ ที่ขนส่งอาเขต เชียงใหม่ครับ พอมาลงที่ปาย ก็ไม่ต้องห่วงเรื่องใดครับ เมืองเล็กๆ ที่พักสวยๆ เงียบๆ ราคาไม่แพงเลยครับ อัธยาศัยคนที่นี่น่ารักครับ...ดังนั้นแล้ว มาเที่ยวได้แบบสบายใจ

หากช่วงวันที่ดังกล่าว ผมไม่ติดไปปงานไหน จผมะเป็นไกด์ให้พี่ Nidnoi ครับ

ความเห็น (1)
ขอบคุณน้องเอกค่ะ
ทราบว่าน้องงานเยอะ   คงไม่รบกวนมาก   คงขอคำแนะนำเรื่องสถานที่ท่องเที่ยวและที่พัก
ถ้ามีกำหนดแน่นอนเมื่อไหร่  จะ mail มาถามอีกค่ะ
thanks