อยากรู้วีรกรรมของโคโค่ค่ะ ตกลงปลอดภัยกลับบ้านเหรอเปล่า

อ่านเรื่องย้าย สามสาวแล้ว สงสารจังค่ะ แมวเวลาแปลกที่และห่างเจ้าของน่าสงสารพอๆกับเจ้าของเลยแหละค่ะ

ถ้าพอจะมีเวลา เขียนเล่าวีรกรรมว่าโคโค่หายไปยังไง และกลับมายังไงสู่กันฟังบ้างนะคะ

ด้วยความคิดถึงและเป็นห่วงค่ะ

พี่โอ๋

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ปรากฎว่า วันรุ่งขึ้นจันกลับไปที่บ้านสวนอีกครั้งพร้อมรูปถ่ายของโค่ที่อัดมา 30 รูป เพื่อแจกให้เพื่อนบ้านช่วยกันหา แต่ยังไม่ทันแจก ก็ลองหาดูกันอีกครั้งคราวนี้หาตามโต๊ะตามลิ้นชัก ปรากฎว่า โค่แอบอยู่ในโต๊ะ แต่เรียกเท่าไรก็ไม่ยอมตอบ ตอนนี้ผ่านมาอาทิตย์หนึ่งแล้ว โค่ก็ยังปรับตัวให้เข้ากับเจ้านายใหม่ไม่ได้เสียที เฮ้อ! เมื่อไรนะโค่จะมีความสุขสักที