ทักทาย

รัตนาภรณ์ ดวงคำ
สวัสดีค่ะหนูเรียนแหล่งเรียนรู้และภูมิปัญญาท้องถิ่นวันอาทิตย์ 8.00เช้า ได้เรียนกับอาจารย์แล้วสนุกดีค่ะ หนูชอบอาจารย์ตรงที่เป็นกันเอง และสามารถให้นักศึกษาได้เปิดใจและพูดคุยเรื่องต่างๆได้ รูปอาจารย์สวยกว่าตัวจริงน่ะค่ะ หนูส่งการบ้านแล้วน่ะค่ะ ว่างๆหนูจะแวะมาคุยกับอาจารย์ใหม่น่ะค่ะ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

อนงค์ศิริ
เขียนเมื่อ

ตอบ  รัตนาภรณ์

อ๊ะ อ๊ะ ใครว่ารูปสวยกว่าตัวจริง

ต้องบอกว่าตัวจริงสวยกว่ารูปสิน่า

วันนี้เรียนแล้ว  เป็นไง  อย่าลืมอ่านหนังสือที่ครูแต่งนะ

แล้วแวะมาเยี่ยมกันบ่อยๆ บ้าย/ครู