ขอแสดงความเสียใจอย่างมากกับการสูญเสียที่สำคัญค่ะ

เพิ่งทราบข่าวจากคุณหมอก้องค่ะ ขอเป็นกำลังใจให้คุณหมอนนท์และครอบครัวกับความแข็งแรงของใจที่จะเดินทางต่อไปอย่างเข้มแข็งนะคะ

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

เพื่อนร่วมทาง
เขียนเมื่อ
  • ขอบคุณค่ะน้องกบ
  • เป็นเครื่องเตือนการกระทำค่ะ ว่า เราต้องรักษาสุขภาพของเราให้แข็งแรง ... และดูแลครอบครัวให้มากกว่านี้
  • ตอนนี้ ได้ทำภารกิจของแม่เกือบครบแล้ว
  • วันนี้ทำบุญ 7 วันค่ะ รอทำบุญ 50 และ 100 วัน และตั้งกองทุน เพื่อการศึกษาให้กับ รร.สาธิตฯ เกษตร และวิศวะฯ ให้กับ "กบ-พลวัฒน์" ค่ะ
  • ขอบคุณที่เป็นห่วงนะคะ หลอกให้ห่วงสักพัก เดี๋ยวก็ดีแล้วละค่ะ

ความเห็น (2)
  • ช่วงนี้ที่ทำงานและที่บ้านก็มีแต่คนสุขภาพอ่อนแอลงหลายคนค่ะ
  • ป้าแม่บ้านที่ทำงานก็ความดันขึ้น 190
  • น้าสาวก็ขึ้นโน่น 200 เลยทะลุเป้า
  • แม่บ้านอีกคนก็ไปดูหมอดูมา เจอหมอดูทักเรื่องอายุไข กลับมาป่วยเลย เดินทำงานหน้าดำ
  • แต่ละคนไม่ยอมหยุดงานนะค่ะ ป่วยแปร๊บๆก็รีบกลับมาทำงานอีกแล้ว ต้องบอกว่าที่บ้านไม่มีคนเปลี่ยนเวรให้ป้านะ ถ้าป้าเป็นอะไรไป...จริงๆคะ
  • งานกับบ้านต้องสมดุลใช่มั้ยค่ะ คุณหมอนนท์ขา กบเองก็พยายามอยู่เพราะบางทีก็เบียดเบียนบ้านเหมือนกัน
  • ใช่แล้วแน่นอน งาน กับบ้าน กับสังคม กับจิตวิญญาณ ต้องสมดุลกันไปหมด
  • ทำงานอย่างมีส่วนร่วมกับที่บ้านได้ ก็คงจะดีนะคะ เพราะว่างานของเราก็ เป็นงานที่ช่วยเหลือประชาชนอยู่แล้ว
  • ทำงานให้สนุก มีความสุขกับการทำงาน ก็ยิ่งดีใหญ่ ... อันนี้เข้า lock KM เลย
  • เรื่องสุขภาพหาซื้อไม่ได้ก็เป็นเรื่องจริง พอสุขภาพเสียแล้วก็เสียเลย ต้องใช้เวลากับการฟื้นฟูอย่างจริงจัง จึงจะกลับมามีสุขภาพที่ดีตามสมควรได้
  • เจอกันวันจันทร์นะคะ ... เตรียมเก็บกวาดข้อมูลไว้แล้ว เพียบเลย