ส่งใจมาให้คุณหมอนนท์ทั้งดวงเลยนะคะ

ได้ทราบข่าวจากบล็อกคุณศรีวิภาว่าน้องกบจากไปเสียแล้ว เคยอนุโมทนากับความตั้งใจที่จะบวชของเธอ มาวันนี้เมื่อได้ข่าวยิ่งใจหาย แต่ก็คิดว่าเธอโชคดีที่พ้นทุกข์โศกโรคภัยไปสบาย ส่งใจมาเป็นกำลังใจให้คุณหมอนนท์ที่รักด้วยคนนะคะ น้องกุ้ง น้องกวางและคุณพ่อก็คงต้องการกำลังใจไม่แพ้กัน เข้มแข็งและยืนหยัดทำดีกันต่อไปนะคะ เพื่อช่วยกันส่งพลังไปถึงน้องกบผู้ไปสบายแล้ว

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

เพื่อนร่วมทาง
เขียนเมื่อ
  • ค่ะ อ.โอ๋
  • "กบ" เสียชีวิตด้วย โรคไตวาย ค่ะ
  • ตอนที่จะบวช ก็คิดอยู่ว่า จะเป็นการทรมานร่างกายหรือเปล่า เพราะต้องไปอยู่ในวัด และการติดต่อคงลำบาก เพราะคงใช้โทรศัพท์ไม่ได้แน่เลย
  • เลยรีๆ รอๆ ... แต่ก็เกิดเหตุการณ์นี้เสียก่อน
  • เสียใจ แต่ก็มีความสุขนะคะ จากการที่ได้พบเพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ ที่น่ารักกันทุกคนเลย อย่างไม่น่าเชื่อ
  • ... และภูมิใจที่เขามีคนรักเยอะมากค่ะ เพราะว่า เพื่อน พี่ น้อง มางานกบ กันเยอะมาก
  • ขอบคุณค่ะ อ.โอ๋ ... อาการเศร้าดีขึ้นบ้างแล้วค่ะ อีกสักระยะ คงบันทึกได้เหมือนเดิม ... ขอเวลาตั้งหลักอีกนิดนะคะ