แจกฟรีแผ่นดีวีดีธรรมะ

ตามที่ปรากฎในบันทึกhttp://gotoknow.org/blog/gobetter/108438?page=1 ขอไว้นานแล้ว หมดหรือยังขอรับกระผม

ความเห็น (7)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ธรรมาวุธ
เขียนเมื่อ

สวัสดีครับ อาจารย์นันท์ (เรียกชื่อผิดขออภัยด้วยนะครับ)

ต้องขอโทษจริงๆ ครับอาจารย์  ครั้งก่อนผมไม่ได้ส่งให้อาจารย์ ผมเข้าใจผิดว่าอาจารย์แค่ร่วมยินดีเฉยๆ ไม่ได้ขอแผ่น กราบขอโทษเป็นอย่างสูงครับ

จริงๆ แล้วต้นฉบับที่ผมทำไว้แจกครั้งนั้นหมดไปแล้วครับ  แต่ข้อมูลดิบยังมีอยู่ครบครับ

ถ้าอาจารย์ยังสนใจ ผมจะทำให้พิเศษครับ แต่ครั้งนี้คงไม่ได้ทำปกซีดีให้สวยงาม(คิดเอาเอง)เหมือนครั้งก่อนนะครับ เพราะมีเวลาจำกัด

ถ้าอย่างนั้นรบกวนอาจารย์ช่วยยืนยันที่อยู่ด้วยนะครับว่าถูกต้องหรือไม่  เมื่ออาจารย์ยืนยันแล้วผมจะรีบทำให้โดยด่วนที่สุดครับ

อ.ทนัน ภิวงศ์งาม

ศูนย์การเรียนรู้แม่ออน เชียงใหม่

123 หมู่ที่ 9 ตำบลออนกลาง

กิ่งอำเภอแม่ออน

จ.เชียงใหม่

50130

ต้องกราบขอโทษและธรรมะสวัสดีครับ

ความเห็น (7)

นายทนัน  ภิวงศ์งาม
ศูนย์การเรียนรู้แม่ออน
อาคารที่ทำการองค์การบริหารส่วนตำบลออนกลาง
123  หมู่ที่ 9  ตำบลออนกลาง
อำเภอแม่ออน
จังหวัดเชียงใหม่
50130

ขอบพระคุณล่วงหน้าครับ

ยินดีครับ อาจารย์

เดี๋ยวจะรีบปั่นให้ครับ

สวัสดีครับ

  • จะรอรับอย่างใจจดใจจ่อครับผม
  • ได้รับ CD ที่ส่งไปแล้วครับ จำนวน 5 แผ่น
  • ขอบคุณมากครับ
  • ขอให้คุณพระคุ้มครองท่านและครอบครัวจงอยู่ดีมีความสุขตลอดไปนะครับ
  • ยินดี และขอบคุณสำหรับคำอวยพรครับอาจารย์
  • ผมนั่งลุ้นอยู่หลายวันครับว่าเืมื่อไหร่จะถึง เพราะอุตส่าห์ส่ง EMS
  • ไม่ทราบว่าอาจารย์ได้รับวันไหนครับ?
  • เพราะควรถึงตั้งแต่สัปดาห์ก่อนครับ

ธรรมะสวัสดีครับ

  • ถึงตามที่ท่านคาดหมายนะแหละขอรับ
  • แต่ จนท. ธุรการรับไว้ แล้วไม่ได้แจ้ง เขาคงคิดว่าไม่เป็นเรื่องด่วนกระมัง
  • รอจนผมเข้าไปที่ศูนย์ฯจึงรู้ว่าถึงแล้ว
  • ขอบพระคุณเป็นอย่างสูงอีกครั้งหนึ่ง
  • เปิดไปบ้างแล้ว แต่ยังไม่ครบทั้ง 5 แผ่น ได้สติขึ้นอีกเยอะครับ
  • โชคดีมีความสุขครับ