สุขสันต์วันครบรอบ 1 ปี

สวัสดีครับ สบายดีนะครับ จำได้ว่าคุณสุมิตรชัยเคยบอกว่าจะครบ 1 ขวบใน gotoknow หลังจากผมไม่นาน เลยไปเช็คที่หน้าประวัติ ขอแสดงความยินดีล่วงหน้าก่อน 1 วันนะครับ เพราะช่วงสงกรานต์ผมกลับบ้าน คงไม่ได้ใช้เน็ต sweet home ที่กำลังก่อสร้างใกล้เสร็จหรือยังครับ อยากเห็นครับ :) สวัสดีปีใหม่ไทยครับ

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ความเห็น (1)

สวัสดีครับคุณกบ

ขอบคุณที่เข้ามาอวยพรครับ ดีใจครับที่ คุณกบจำได้และติดตามดูขนาดนั้น บ้านผมเสร็จแล้วครับ เดี๋ยวจะทำบันทึกสวย นำเสนอครับ ตอนนี้เห็นเล็ก ๆ ในภาพประวัติไปก่อนครับ

ขอบคุณในความเป็นเพื่อน ของคุณกบครับ ผมรู้สึกเช่นนั้น