ยินดีที่ได้รู้จัก

อาจารย์คะ รบกวนอาจารย์ถ้ามีเรื่องราวอะไรดี ๆอย่าลืมส่งข่าวนะคะ ขอบคุณล่วงหน้า

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ขจิต ฝอยทอง
เขียนเมื่อ
  • ขอบคุณอาจารย์มากครับ
  • ข่วดีแบบไหนครับ
  • ฮ่าๆๆ

ความเห็น (2)

ส่ง mail ไปหาอาจารย์ 2 ฉบับ แต่เมื่อได้อ่าน "สลดใจกับการศึกษาไทย ในมิติการพัฒนาครู - อาจารย์" เมื่อสักครู่นี้ ทำให้ต้องกลับมาย้อนคิดว่า ที่ทำส่งไปนั้นน่าจะพอแล้ว เพราะที่ผ่านมาเครียดพอสมควร เครียดมานาน คล้าย ๆ เครียดสะสม เพราะต้องใช้เวลาเตรียมนาน 1 ปี ต้องทิ้ง "ลูกบุญธรรม" ให้อยู่กับคนเลี้ยงทุกเย็น ลืมตัวไปว่าจะพัฒนาตนเอง แต่ลืมพัฒนาเด็กอายุ 4 ขวบที่ต้องการเรียนรู้อีกมาก ดังนั้นเรื่องที่ขอคำปรึกษาของนุชเองคงต้องยกเลิก แต่คำปรึกษาของพี่อีก 2 คน ยังขออยู่นะคะ เพราะพี่ ๆ เค้าสมัครแล้ว คงต้องเดินหน้าต่อ โดยมีนุชและน้องในกลุ่มสาระอีก 1 คน คอยให้ความช่วยเหลือค่ะ กลัวพี่ ๆ เค้าจะเครียดค่ะ และการที่เราได้ช่วยเหลือผู้อื่น บุญกุศล คงจะทำให้เรามีสุขภาพ....กายและสุขภาพ..จิตที่ดีนะคะ

  • อาจารย์นุชครับ
  • อย่าตกใจไป
  • ต้องการให้คุณครูช่วยกันระดมความคิด
  • ให้ช่วยเหลือกันครับ
  • ยินดีช่วยเหลือ เพราะอาจารย์คิดเอง
  • จะช่วยดูข้อมูล สถิติ เนื้อหาให้ครับ
  • ขอบคุณครับ