ให้คำแนะนำการบันทึก

คลิกเมนูของpanornote

บล็อก  APN truma - แสดง

คลิก เมนูทางลัด  จัดการบล็อก เพิ่มบันทึก

เราก็สามารถเขียนเรื่องอยากเล่าได้ค่ะ

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

pkaek
เขียนเมื่อ

ความเห็น (1)

สวัสดีคะ่พี่แก้ว

วันนี้แขกกลับมาอ่านบล็อกอีกครั้ง กลับมาจาก กทม.คะ่

ได้เทคนิคการแก้ไข ไปทดลองแล้วคะ่

อยากรู้วิธีตกแต่งบล็อกให้สวยงานทำอย่างไรคะ่