เยี่ยมยาม

สวัสดีครับพี่แอ๊ด เห็นพี่หายเงียบไปนานเลย สบายดีไหมครับ มาบอกว่าผมจะไปเชียงใหม่เย็นนี้ กะว่าจะไปทำบุญเผื่อพี่ด้วยคอยอนุโมทนานะครับ อิอิ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

สวัสดีน้องกบค่ะ

  • อนุโมทนา  สาธุ  อิ่มใจในบุญที่ได้รับ
  • ปีนี้พี่แอ๊ดได้รับความไว้วางใจจากท่านคณะผู้บริหาร  ให้พี่แอ๊ดบริหารโครงการใหม่มาอีกหนึ่งโครงการ  ก็เลย...ฉันทำได้...
  • ฉันดีพร้อม...ฉันมีชีวิตอยู่...ฉันทำได้...
  • ชื่อว่าโครงการ  3 R  (REDUCE,  REUSE,  RECYCLE) ที่พี่แอ๊ดต้องบริหารและนำทีมออกสู่ชุมชน,  โรงเรียน,  ตำบล,  อำเภอ,  จังหวัด  และทั่วประเทศไทย  ตอนนี้ก็เลยเริ่มต้นจากชุมชนไทยเปเปอร์มิลล์  ซะก่อนเลย...ยังไงก็ขอกำลังใจด้วยนะคะ
  • ขอบคุณค่ะ