สวัสดีค่ะ

ศิริพร หน่อท้าว

หนูบอกเพื่อนๆๆให้แล้วค่ะ

เพื่อนเขาจะเอามาส่งครูวันจันทร์ค่ะ

ครูทานข้าวยังคะ

ทานเยอะๆนะคะ

รักาสุขภาพด้วยค่ะ

ความเห็น (6)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

อนงค์ศิริ
เขียนเมื่อ

ความเห็น (6)

ตอบ ศิษย์รัก

 ขอบใจจ๊ะ ตอนนี้ทะยอยมาให้ครูแล้ว

นี่แหละนะ  ว่าไม่แก่..แต่ลืมง่ายจัง อิ อิ

อ่านหนังสือให้มาก เอา A  ฝากคุณพ่อ คุณแม่นะคะ

นางสาวนพวรรณ ยอมใบ

สวัสดีคะ..หนูเด็กใหม่ที่เรียนกับอาจารย์ในวันนี้..ในวิชาแหล่งการเรียนรู้และภูมิปัญญาท้องถิ่น...เป็นการเจอกันครั้งแรก...รู้สึกประทับใจในตัวอาจารย์มากคะ...รูปของอาจารย์น่ารักมากคะ...เสื้อของอาจารย์สีฟ้าขาว...สีสวยมากคะสีโปรดของหนูเลยนะคะ...ขอฝากเนื้อฝากตัวกับอาจารย์ด้วยนะคะในเทอมนี้...ขอขอบคุณมากคะ..จาก..นางสาวนพวรรณ  ยอมใบ  รหัส  49221221  หมู่เรียน  กฐ.49.ค5.01.

vอาจารย์นินอย ตอบนพวรรณ

ดีมากค่ะ ศิษย์เยี่ยมมาก

ต่อไปศิษย์จะได้ใช้ gotoknow ในการศึกษา ค้นหาความรู้

วันนี้เข้ามาเยี่ยมมากๆ ครูคุยสั้น ๆก่อนนะคะ /รักศิย์ทุกคน

ครูอนงค์ศิริ วิชาลัย

สวัสดีคะอาจารย์อยากเข้ามานานแล้วแต่เนตที่บ้านเข้าไม่ได้คะ

เลยมาเข้าที่โรงเรียน หนูกำลังจะเข้าgotoknowคะ

สวัสดีค่ะอาจารย์ หนูก็เป็นศิษย์ของ อ.คนหนึ่งมีอะไรอยากจะบอกให้ อ.ทราบตอน อ.เช็คงานนศ.บางคนไม่ได้ส่งงานแต่ อ.เช็คส่งแถมมีบางคนแอบเอาคำตอบข้อสอบเข้าไปในห้องสอบด้วยหนูคิดว่ามันไม่สมควรเลย (เอาเปรียบคนอื่นเขา)

ตอบ ผู้ไม่แสดงตน

นั่นนะสิ ครูเช็คแล้วเช็คอีก เพราะสอนหลายหมู่เรียน

นักศึกษาที่สอนรวมแล้วเกือบ 500 กว่าคน(หลายวิชา หลาย section)

เพราะฉะนั้นจึงต้องรอบคอบ สำหรับคนที่เอาคำตอบเข้าไปตอบนั้น

ต้องโทษกรรมการคุมสอบที่ไม่ทันเห็น แต่อย่ากลัวเลยครูวัดความรู้ความเข้าใจ

ในระดับการประยุกต์ใช้ ต่อให้หอบตำราเข้ามาตอบ ก็รู้ว่าแค่ความจำ

ยุคนี้ต้องวัดผลจากสภาพจริง จากผลงานชิ้นงานจ๊ะ และรู้ว่าผู้ไม่แสดงตนอยู่เอกปฐมวัย

ชื่ออะไรก็รู้ เพราะครูนั่งทางในนะสิ อิ อิ