ยินดีที่ได้รู้จัก

พี่โทรศัพท์คุยกับน้องอิ่งอ๊อบ แต่เพราะกำลังทำกิจกรรมไปเยี่ยมผู้ป่วยที่สำนักปฏิบัติธรรมเวฬุวัน ร่วมกับกลุ่มแพทย์พยาบาลวิสัญญี เพื่อนคุณติ๋วน่ะแหละ

เลยฟังไม่ค่อยได้ยินค่ะ

ยินดีที่ได้รู้จักค่ะ

พี่ไปเยี่ยมคุณหน่อย (น้องดอกแก้ว) หลังผ่าตัด กำลังพักฟื้นค่ะ วันหลังจะติดตามเยี่ยมและจะส่งข่าวอีกทีนะคะ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ขอบคุณพี่แก้วค่ะ

ตอนนี้สบายใจแล้ว อ.แป๋ว พี่บางทราย ส่งข่าวและได้อ่านวันนี้เองค่ะ

สบายใจดีแล้วค่ะ