ส่งรัก...

หุ้นส่วน.......

จากวันแรกที่พบกัน...จนถึงวันนี้

อยากบอกว่ายินดีที่สุด...ที่ได้รัก...และผูกพัน

   ขอบคุณ...มิตรภาพ...ความรัก...และ..กำลังใจ

   ขอบคุณ...ที่ให้ได้ร่วมเป็น...หุ้นส่วน...

          ด้วยหัวใจ...

ความเห็น (25)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ศน.อ้วน
เขียนเมื่อ
  • ขอบคุณมากค่ะ..สำหรับมิตรภาพ..ที่ได้รับ
  • แบบว่างง..งง..ค่ะ
  • สุขสันต์วันแห่งความรักค่ะ..

ความเห็น (25)
  ขอบคุณในน้ำใจของผู้ส่งรักค่ะ....

ขอบคุณผู้ส่งรัก...ทำให้ได้แนวคิดในการรวบรวมภาพเคลื่อนไหวได้เยี่ยมเชียว

ภาพเคลื่อนไหว   ดีใจจัง...มาส่งรักแล้วได้ประโยชน์...มุมรวมภาพเคลื่อนไหว...งั้นส่งเพิ่มเลยแล้วกัน...ให้ทะลัก..จนรักล้นไปเล้ย..ย..ยย

ภาพเคลื่อนไหว       ภาพเคลื่อนไหว    ภาพเคลื่อนไหว  ภาพเคลื่อนไหว           ภาพเคลื่อนไหว              ภาพเคลื่อนไหว

  ภาพเคลื่อนไหว  ภาพเคลื่อนไหว  ภาพเคลื่อนไหว

ภาพเคลื่อนไหวแค่นี้ก่อนวันหลังว่างๆจะแวะมาส่ง...ใหม่...

                          C1304867