เย้ๆๆๆ เข้าได้แระ

ศิริพร หน่อท้าว

ดีใจมากเลยค่ะ ในที่สุดก็เข้ามาคุยได้

ครูขารักษาสุขภาพด้วยค่ะ

หนูพิมพ์งานต่อนะคะ

สวัสดีค่ะ

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

อนงค์ศิริ
เขียนเมื่อ

ความเห็น (1)

ตอบ   ศิริพร

ไหนบอกว่าเป็นแฟนพันธุแท้  ก็ต้องเป็นแฟนคลับซิคะ

มีอารายจะได้เม้าท์กัน  ดีใจอ่ะที่เข้ามาคุยกะครูได้

กำลังจะพิสูจน์ว่าเหมือนรุ่นก่อนๆมั้ย  สอบเสร็จ เกรดออก

หายจ้อยยยยย ว้าว !!!! ถึงอย่างไรก็ยังรักและคิดถึงศิษย์ก็แล้วกัน

อ่านหนังสือ เตรียมตัวสอบ ใครได้ A ครูจะพาไปทานข้าว จริงๆ