นำเพลงมาฝาก

สน.อ้วนเจ้าขา...

นำเพลง เสน่ห์แม่ปิง(หรืองามแต้แม่ปิงกันแน่..จำไม่ได้)มาฝากค่ะ หนูทดลองหลายรอบเลยใช้ได้แน่นอนค่ะ

<center><object id="mediaplayer" height="60" width="200" classid="CLSID:6BF52A52-394A-11d3-B153-00C04F79FAA6"standby="Loading Microsoft Windows Media Player components..." viewastext><param name="url"value="http://www.doo-dd.com/music/wma1/full/etc/etc11.wma"><param name="autostart" value="true"></object></center>

ลองดูนะคะ

ความเห็น (9)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ศน.อ้วน
เขียนเมื่อ

          ขอขอบพระคุณยิ่ง..ด้วยใจจริงที่กรุณา...ขอบคุณเป็นหนักหนา..ขอขอบพระคุณ..ขอขอบพระคุณ

          ยิ่งใหญ่จริง ๆ กับน้ำใจของสาวน้อย..หลั่งมาเองเหมือนฝนอันชื่นใจ...จากฟากฟ้าสุราลัย..สู่แดนดิน

กำลังเสร็จภารกิจเร่งด้วนค่ะ...

 "งามแต้แม่ปิง" จะลองนำไปวางไว้ในที่หัวใจต้องการค่ะ...(ฮิๆ)

ความเห็น (9)
ขออนุญาตแก้คำผิด  สน.  เป็น ศน. เจ้าค่ะ  (เดี๋ยวครูภาษาไทยตีเอา  คิ..คิ)

เกือบจะตีมือแล้วค่ะ...(มือตัวเองนะคะ)

คือแบบว่าไม่อ่านให้จบก่อน..พอเห็นตัว ส  ปุ๊บ ก็คลิ๊กเม้าส์ทันที

ลืมคิดไปว่าทำไม่ได้...ฮิๆ

ไม่เป็นไรหรอกค่ะ...ศน.อ้วนผิดออกบ่อยไป..

บางครั้งรู้คำถูกอยู่..แต่ก็จิ้มผิดจนได้...สมองก็ไว...มือก็ไวด้วย..ไปโดนปุ่ม enter บ้าง ปุ่มอะไรอีกเยอะแยะ   ยังไม่ทันบันทึกเลย..แต่ไปโลด...ขึ้นบนเว็บไปแล้ว..เฮ้อ!

"ผิดเป็นครู" ก็ได้ค่ะ  และ "ผิดเป็นศึกษานิเทศก์" ก็ได้เหมือนกันค่ะ...เย้ !

หนูตุ๊กแกขา....

  • ว่าแล้วเชียว....
  • หนูลองดูคำตอบของใครคนหนึ่งดูสิจ๊ะ...ผิดอีกแล้ว
  • ตอนนี้โทษแป้นพิมพ์จ้ะ..
  • เขาเอา "ไม้เอก"  กับ "ไม้โท"  วางติดกัน..
  • ไม่เชื่อหนูดูได้นะจ๊ะว่าจริงไหม....แฮ่ ๆ
  • เย้ !   เราพ้นผิดแล้ว.....
 มีดอกไม้มาฝากเจ้าของบล็อก...คนขยัน
แวะมาสวัสดีวันแห่งความรักแก่เจ้าของบล็อก

  • ขอบคุณสวย..ค่ะ..สำหรับน้ำใจของคุณ npk.
  • อยากรู้จักมากกว่านี้จัง...จะได้คุยให้สนุกไปเลย...
  • บ้านภาษาไทยยินดีต้อนรับค่ะ..
  • เพิ่งค้นพบค่ะ..ว่าหากลืมพิมพ์ชื่อ
  • G2k จะตั้งชื่อให้เองว่า "ไม่แสดงตน"
  •  ฮิ ๆ....