สวัสดีครับ

สวัสดีครับคุณแหวว

รู้สึกว่าหายไปนาน นานกว่าผมซะอีก อิอิ

หวังว่าคงสบายดีนะครับ  ว่างๆ มาเขียนเล่าสารทุกข์สุขดิบกันบ้างนะครับ

ธรรมะสวัสดีครับ

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ความเห็น (1)
  • สวัสดีค่ะคุณธรรมาวุธ
  • มัวแต่ศึกษาเรื่องสำคัญเฉพาะหน้าอยู่ค่ะ...พอดีต้องดูแลและเป็นที่ปรึกษาให้กับน้องอิน อันมีกรรมมาแต่เผ่าพันธ์ (ถ้าไม่รีบดูแลอนาคตเธอจะเป็นภูมิแพ้ตัวเองหรือ SLE แน่ๆ ) โดยศึกษาและทดลองทำกับตัวเองควบคู่ไปด้วยจะได้นำเธอได้
  • คิดถึงทุกๆคนอยู่ค่ะ...แต่ก็ต้องห่างหายไปบ้าง...อาจมีเวลาน้อยลงแต่ก็ยังมีเวลาให้บ้างอยู่แล้วค่ะ...
  • ขอบคุณกับความเป็นห่วงเป็นใย..และมาถามไถ่ถึงที่นะคะ.