ภาพถ่ายที่งาน KM ราชการ สู่ LO

     มาทวงถามภาพถ่ายที่ถ่ายครับ ยังไม่เห็นเลยครับ ลืมหรือยังครับ (ยิ้ม ๆ)

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

เรียน   คุณชายขอบ

     ขอโทษคุณชายขอบมากๆ เลยค่ะ (หน้าหงอยๆ) ไม่ลืมค่ะนึกถึงอยู่เสมอ  จะรีบนำรูปมาลงใน blog ค่ะ

ตูน

ความเห็น (1)

     รับทราบแล้วครับ จักรอ (ยิ้ม ๆ)