เชิญTag...คิด(ไม่)ถึง ค่ะ

น้องรองที่รัก

พี่ติ๋วขออนุญาต Tag....คิด(ไม่)ถึง น้องหน่อยนะคะ...มาสนุกกันก่อนไปนอกดีกว่า....

 คิดถึงเสมอค่ะ

 พี่ติ๋ว

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

กมลวัลย์
เขียนเมื่อ

^ ^

ยิ้มหน้าบานมารับ tag คิด(ไม่)ถึง จากพี่หญิงใหญ่ค่ะ

รับทราบ...แล้วจะดำเนินการโดยด่วนค่ะ อิอิ

คิดถึงเช่นกันค่ะ ^ ^