browser สำหรับใช้งาน gotoknow

เรียน อ.จันทวรรณ

    การใช้งานระบบ gotoknow มีข้อจำกัดในการใช้ browser ไหมคะ ว่าต้องใช้ตัวไหน version อะไร เพราะตอนนี้ใช้ ie6 แล้วมีปัญหาคะ คือมีหลายเครื่องมาก เลยทำให้ไม่แน่ใจว่าเป็นปัญหาที่เครื่องตัวเอง หรือระบบ gotoknow ไม่รองรับคะ

    ขอบคุณที่ช่วยแก้ปัญหาให้นะคะ

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ความเห็น (1)

สวัสดีคะ

ดิฉันขออนุญาตตอบคำถามแทนอาจารย์จันทวรรณนะค่ะ

สำหรับปัญหาเรื่อง browser นั้น เกิดจากการเปลี่ยนแปลง GotoKnow.org  ใหม่ เมื่อวันที่ 12 มกราคมคะ ซึ่ง IE6 จะมีปัญหาหลายประมาณ ดิฉันแนะนำให้ลองอ่านบันทีก อัพเดทการเปลี่ยนแปลง ชี้แจงกรณีปัญหาที่พบ ซึ่งจะมีการชี้แจงปัญหาที่เกิดขึ้นกับ IE คะ

สำหรับการใช้งาน หากสะดวก ดิฉันแนะนำให้ลองใช้ browser อื่นดูก่อนคะ เช่น firefox สามารถ ดาวน์โหลดได้ที่ http://www.firefoxthai.com คะ