พอมีเวลาไปเป็น "ผู้ช่วย" ครูภูมิปัญญาไหมครับ

เรียนคุณขจิต

    วันที่ 6-8 กันยายน 2549 (อาจจะอยู่แค่วันที่ 6 ค้างคืนแล้วกลับวันที่ 7 หลังเที่ยง) พอมีเวลาไปเป็น "ผู้ช่วย" ครูภูมิปัญญาไหมครับ (อ่านละเอียดในบันทึก ครูภูมิปัญญานะครับ) ที่กทม.เลยสะพานพระปิ่นเกล้าไปนิดเดียว

    ควรจะเดินทางวันที่ 5 กันยายน นะครับ ไปพักที่โรงแรมก่อนเริ่มงาน 1 คืน หรือเดินทางคืนวันที่ 5 มาถึงเช้าวันที่ 6 ก็ได้

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ขจิต ฝอยทอง
เขียนเมื่อ
  • อยากไปช่วยครับ
  • แต่ว่าขอปรึกษา supervisor ก่อนนะครับ เผื่อมีงานเร่งด่วน
  • ถ้าท่านอนุญาตจะไปทันทีเลยครับ
  • ขอบคุณครับที่ชวน