กำลังใจ

สวัสดีค่ะ ครูแหม่ม

ดีใจและ น่าอิจฉาครูแหม่มจัง ที่มีลูกศิษย์ดีๆ คอยให้กำลังใจ ขอให้ครูแหม่มทำดุษฎีนิพนธ์จบเร็วๆ นะคะ จะได้เป็นที่ปรึกษาให้กับน้องๆ บ้างอยากเรียนป.เอกต่อจัง....ถ้ายุ่งมากก็เอาข้อมูล คำสั่งต่างๆ ส่งไว้ในบล็อกเลยนะคะ เรียกว่าสอน สั่งงานกันผ่านบล็อกไปเลยค่ะ จะได้ไม่ต้องเข้าห้องสอน...ทิ้งเวลาให้เด็กเค้าค้นคว้าสัก 2 ชม. แล้วครูแหม่มจะได้ แอบไปทำงานนิพนธ์ ให้เรียบร้อยเลย...

นับถือจริง ๆ ค่ะ

ชริยา

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ความเห็น (1)

ขอบคุณทุกกำลังใจค่ะ ตอนนี้ ยุ่งมากจริง ๆ ขออภัยนะคะที่เพิ่งตอบ

มีเวลาแก้ไขอีกไม่มาก คือ 30 เมษายนนี้ ต้องส่งเล่มสมบูรณ์แล้ว สงกรานต์ไม่ไปไหนแน่นอน ไม่มีกระจิตกระใจเลย

ใครกำลังวุ่นมาก ๆ อยู่หน้าจอคอมพิวเตอร์ ก็ระวังหน่อยนะคะ รักษาสุขภาพ พักบ้าง ทานอาหารและผักผลไม้เยอะ ๆ แล้วดิ่มน้ำมาก ๆ นะคะ ช่วยได้มากทีเดียว ทำงานเยอะ เครียดมาก ก็เอาใจใส่ร่างกายกันบ้างนะคะ (ครูแหม่มก็เตือนตัวเองเสมอ)

ขอให้ทุกคนที่ผ่านเข้ามาใช้บล็อกนี้ มีแต่ความสุขความเจริญค่ะ

ด้วยความปรารถนาดีจาก ครูแหม่ม :-)