บล็อกเพื่อการสอน

สวัสดีค่ะ อาจารย์แหม่มสุดสวย

 การใช้บล็อกเพื่อติดต่อสื่อสารกับนักศึกษาของอาจารย์เป็นอย่างไรบ้างคะ สะดวกสบายขึ้นมั้ยคะ....ถ้าเป็นอย่างไรก็โพสต์ขึ้นมาเล่าให้ฟังบ้างนะคะ..ขอบคุณค่ะ

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ดีค่ะ เว็บบล็อกนี้เป็นประโยชน์มากสำหรับอาจารย์และนักศึกษา รวมถึงเพื่อน ๆ ทุกเพศทุกวัยเลยนะคะ แต่ปัญหาอยู่ที่ว่า ต้องมีเวลาบ้างนะคะ  สารภาพตามตรงเลยว่าช่วง 2 สัปดาห์ที่ผ่านมา งานชุกจริง ๆ ทั้งเรื่องสอน งานของสาขาฯ กิจกรรม ... สนุกมากค่ะ ถ้าไม่มีแรงกดดันเรื่องดุษฎีนิพนธ์ ก็คงจะสุดยอดเลย เครียดค่ะ ที่ไม่ค่อยมีเวลาและสมาธินานๆ กับการเรียงลำดับเนื้อหา ต้องอ่านวรรณกรรมย้อนหลังเยอะเลยค่ะ เพราะต่อไม่ติดแล้ว เอ้า ลูกศิษย์ที่รัก เอาใจช่วยครูแหม่มหน่อยนะคะ
สำหรับ นศ.สภาพแวดล้อมทางธุรกิจ กลุ่ม 21.....
อังคารที่ 18 ธ.ค.นี้แหล่ะค่ะ ที่กลุ่ม 21 ต้องนำเสนอรายงานหน้าชั้น แต่ ข่าวดี! คือ รายงานเฉพาะกลุ่ม "สภาพแวดล้อมทางเศรษฐกิจ" จะชี้แจงเหตุผลให้ฟังอีกครั้งนะคะ ว่าแต่ว่า ไม่เห็นนักศึกษาคนอื่นสงสัยบ้างเลย โดยเฉพาะกลุ่มที่ต้องรายงาน (กลุ่ม 1-3) อาจารย์จะแจ้งใน gotoknow ด้วยนะคะ ก่อนหน้านี้ ไม่มีเวลาเปิดจดหมายเลยค่ะ
อย่าลืม ส่งการบ้าน "ภาวะโลกร้อน" ที่ฟังบรรยายวันศุกร์ด้วยนะคะ เขียนด้วยลายมือบรรจง ไม่น้อยกว่า 1 หน้ากระดาษ A4 นะคะ
พบกันวันอังคารนะคะ บ๊ายบายค่ะ
ครูแหม่ม

ความเห็น (1)

ช่วงนี้ ทำงานเพื่อ ม.เอเชียหนักไปนิดนึงค่ะ จึงไม่มีเวลาเปิดจดหมายอิเล็กทรอนิกส์เลย ยิ่งไปกว่านั้น งานดุษฎีนิพนธ์ก็คืบหน้านิดหน่อย ต้องกลับไปอ่านย้อนหลังอีกเยอะเลยค่ะ จริง ๆ แล้ว หากมีภาระงานเฉพาะกับนักศึกษา การเป็นที่ปรึกษา และงานประจำในสาขาและการสอน ก็มีความสุขมากค่ะ เพียงแต่ยังมีความกดดันเรื่อง ป.เอกนี่แหล่ะ เฮ้อ ... สู้ สู้ กับชีวิตนะคะทุก ๆ คน