ทำนา

 อาจารย์ครับอยากจะไปศึกษาที่แปลงงานอาจารย์ต้องไปที่ไหนครับ อยู่ตรงไหนครับ ขอบพระคุณครับ

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

อยู่ที่ทาง bypass อ้อมเมืองขอนแก่น สาย อุดร-กาฬสินธุ์ กม ที่ ๒๑ เลยไป ๔๐๐ เมตร (๒๑/๔๐๐)

จากไฟแดงเคียมห้วยไปอีก กิโลครึ่ง ทางเข้ามีหลัก ๒๑/๔๐๐ ปักอยู่

อยู่ด้าขวามือ

ห่างถนนประมาณ ๒๐๐ เมตร

เห็นจากถนนเป็นป่ากล้วย

มีป้ายที่แปลงว่า "แปลงสาธิตเกษตรอินทรีย์"

จะเกี่ยวข้าวเสาร์อาทิตย์นี้ครับ เชิญเลยครับ

ความเห็น (2)

หลังจากเว้นหน้าทำนา อาจารย์ทำอะไรครับ อาจารย์ยังไปนาทุกวันไหมครับ