สวัสดีค่ะพี่หนิง

ขออนุญาตส่ง tag คิดถึง ถึงพี่หนิงนะคะ

 http://gotoknow.org/blog/littlething/141922
ได้อ่าน"การบ้านฯ"ของพี่หนิงแล้วยิ่งชอบอะค่ะ
กำลังตามไปในบันทึกเดิมที่เคยประทับใจแต่ไม่กล้าโพสต์กลัวยาว(มาก)   ขอบคุณที่เป็นแรงบันดาลใจให้"อ่านหนังสือบันทึกเสียง" ด้วยนะคะ  มีคุณค่าทางจิตใจมากจริงๆ

พอดีส่งเมลไปแล้วไม่แน่ใจว่าจะถึงพี่หนิงหรือไม่ บางทีมีเมลกลับมาแต่เปิดอ่านไม่ได้ไปเฉยๆอะค่ะ  เลยแวะเข้ามาในนี้อีกที

พี่หนิงไม่ต้องเป็นกังวลหากติดภาระนะคะ  : )  แอมแปร์ tag มาเพราะคิดถึงจริงๆ  ไม่เห็นพี่เขียนบันทึกนาน   แต่ได้อ่านจนอิ่มในการบ้านที่พี่หนิงส่งท่านครูบาค่ะ  : )

ขอให้พี่หนิงทำงานอย่างมีความสุขนะคะ  ขอบพระคุณมากสำหรับบันทึกดีๆที่เป็นแรงบันดาลใจค่ะ

แอมแปร์ (ดอกไม้ทะเลค่ะ)

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

DSS "work with disability" ( หนิง )
เขียนเมื่อ

ขอบพระคุณค่ะอาจารย์แอมป์  ยินดีอย่างยิ่งจ้า...

เดี๋ยวพี่หนิงกลับจากราชการ  จะรับไม้Tagต่อนะคะ

ขอบพระคุณค่ะ