ปัญหาการใช้งานศูนย์รวบรวมข้อมูลและการตอบ comment

สวัสดีครับคุณมะปรางเปรี้ยว ผมประสบปัญหาในบล็อกของผม ไม่สามารถใช้งานในศูนย์รวบรวมข้อมูลได้ เมื่อจะเลื่อกให้แสดง บันทึกล่าสุดของฉัน บันทึกที่แสดงความคิดเห็นล่าสุดของฉัน กล่าวคือคลิกไปแล้วไม่ทำงาน และในงานที่บันทึกไปในบล็อก ผมไม่สามารถใช้ comment ตอบกับ ผู้ที่มาร่วมแสดงความคิดเห็นได้ พอกดคลิกไปที่ coment หน้าต่างแสดงความคิดเห็นไม่เปิดให้เลยครับ พยายามมาสองวันแล้วไม่เวิร์ค ขอคำแนะนำด้วยครับ ขอบคุณครับ

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

มะปรางเปรี้ยว
เขียนเมื่อ

สวัสดีค่ะ อาจารย์ดิศกุล เกษมสวัสดิ์

สำหรับปัญหาที่อาจารย์เจอ ดิฉันคิดว่าเป็นปัญหาของ Browser ค่ะ โดยต้องทำการ Enable ให้ Browser คะ

หากใช้ IE รบกวนไปตรวจสอบที่

  • Tools
  • Internet Option
  • เลือก Tab Security
  • เลือกปุ่ม Custom Level
  • จากดูหัวข้อ Scripting
  • เลือก Enable ในส่วน Scripting of Java applets

ลองตรวจสอบดูนะค่ะ