ขอทักทาย

สวัสดีครับ  คุณประภาพร

       ขอบคุณมาที่เข้ามาเยี่ยมชม  อยากให่ท่านช่วยติชมผลงานนวัตกรรมที่แก้ปัญหาการอ่านของนักเรียนที่มีปัญหาทางการเรียนรู้จะเป็นพระคุณมากครับ

       ท่านประจำห้องสมุดคงจะมีความรู้มากนะครับ  มีความรู้อะไรดีๆเกี่ยวกับการแก้ปัญหาของเด็ก  ก็อย่าลืมช่วยแนะนำด้วยนะครับ

         รบกวนเท่านี้ก่อนนะครับ....

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ประภาพร
เขียนเมื่อ

ความเห็น (1)

สวัสดีค่ะ คุณครูโหล

ยินดีที่ได้รู้จักค่ะ สำหรับตัวหนู(ขอใช้เรียกแทนตัวเองว่าหนูนะคะ) เอง ก็เคยเจอปัญหาด้านการอ่านของเด็กมาบ้าง เมื่อตอนที่หนูยังเป็นเด็กเล็กๆ(ตอนเรียนประถม) แต่ก็ยังจำได้ขึ้นใจเพราะครูให้หนูช่วยประกบเพื่อนที่อ่านหนังสือไม่ออก ตอนนั้นหนูก็ยังเด็กก็บอกไปตามประสาเด็ก ถ้าเค้าอ่านคำไหนไม่ได้ก็ช่วยบอกว่าคำนั้นอ่านว่ายังไง จนจบประถมเค้าก็ยังอ่านภาษาไทยไม่ค่อยได้เหมือนเดิม

ถ้าหากหนูไปเจอคำแนะนำดีๆเกี่ยวกับการอ่านจะเอามาฝาก คุณครูโหลก็แล้วกันนะคะ

ขอบคุณค่ะ