สื่อรูปภาพการจำตัวสะกดที่ตรงตามมาตราตัวสะกดทั้ง 8 แม่

  ดีใจมากที่น้องให้ความสนใจงานเพื่อแก้ปัญหาการอ่านไม่ออกเขียนไม่ได้

      รูปภาพการจำตัวสะกด  ที่น้องต้องการดูอยู่ที่ไฟล์อัลบั้มแล้วครับ  มีความคิดเห็นอย่างไร  หรือจะเสนอแนะจะเป็นการดีมากครับ..........

                                         ครูโหล

                                         23  /10 / 2550

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

นายบอน@kalasin
เขียนเมื่อ
เปิดดูแล้วครับพี่  เห็นเป็นรูปภาพเล็กๆ น่าจะใส่เป็นภาพใหญ่ๆ จะไ้เห็นชัดๆ และเผยแพร่ได้ในวงกว้างขึ้น เดี๋ยวว่างๆ ผมจะช่วยขยายและเอาใส่ในเวบให้นะครับ

ความเห็น (1)

ดีจร้า เอาเนื้อหามาให้เยะกว่านี้อีกค่ะ