แวะมาขอบคุณค่ะ

สวัสดีค่ะ อาจารย์ลูกหว้า

ไม่ได้แวะมาถามค่ะ

แต่มาขอบคุณ

ได้รับหนังสือ"พยาบาลไร้หมวก" เรียบร้อยแล้วค่ะ ..อ่านแล้วด้วย ..

เป็นหนังสือที่ มีคุณค่ามากค่ะ ...ใช้เสริมสร้างกำลังภายในได้ด้วย ..

ขอบพระคุณในไมตรีจิต นะคะ

                                          กรรณิกา คงตัน

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

อ.ลูกหว้า
เขียนเมื่อ
  • ยินดีค่ะ   เพราะคิดว่าหนังสือจะเหมาะกับคุณกุ้งค่ะ