มาแจ้งข่าวค่ะ

สวัสดีค่ะ...แม่อ้อย

วันนี้เข้ามาไม่เห็นบันทึกของแม่อ้อยเลย เหงามากๆๆ เมื่อวานมิมไปสอบเป็นอาจารย์พิเศษ ที่วิทยาลัยเทคนิคกำแพงเพชรมาค่ะ ก็สอบความรู้ความสามารถทั่วไป สอบวิชาเอกวิทยาศาสตร์ (ยากมากๆๆ) และสอบสอน มีกรรมการมานั่งดูเราสอน 3 ค่ะ มิมรู้สึกว่าตัวเองชาไปหมดทั้งตัว มือเย็น เหงื่อตกเลยค่ะ ผลจะประกาศวันศุกร์นี้ค่ะ แม่อ้อยเตรียมเฮ....ได้เลย (เวอร์ไหมค่ะ) ช่วยมิมลุ้นด้วยแล้วกันนะคะ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ครูอ้อย แซ่เฮ
เขียนเมื่อ

แล้วน้องมิม  ก็ได้ที่1 ใช่ไหมคะ

ครูอ้อย ดีใจด้วยนะคะ

เฮ...เสียงดังๆเลยค่ะ

ขอแสดงความยินดีอีกครั้งค่ะ..เยี่ยมมากๆค่ะ