five five five

มุขนี้ มันคืออะไรนัก ลืมและ อิอิอิ ขอบคุณค่ะ

ความเห็น (3)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

DSS "work with disability" ( หนิง )
เขียนเมื่อ
มุกจาก  พวกชอบใช้โปรแกรมแปลภาษาอังกฤษอ่ะค่ะ ป้าแดง  หนิงเริ่มใช้จาก blog อาจารย์แสวงอ่ะค่ะ

ความเห็น (3)
  • คี่ออกและ   five five five

ps. มีเบอร์ป้าแดงแล้วจริงหรอคะ ยิงสัญญานมาให้ซักนิ๊ดซิคะ

เบอร์หมายถึง เบอร์โทรศัพท์ นะ บ่อใช่ เบอร์ จุดจุดจุด อิอิอิ