ของฝากจากพ่อครู

สวัสดีค่ะคุณหมอ

สบายดีไหมค่ะ  ราณีกลับจากกรุงเทพแล้วค่ะ  พ่อครูฝากหนังสือมาให้คุณหมอด้วยค่ะ  ราณีจะนำไปให้ในวันที่ 18 ต.ค.ที่มน. นะค่ะ  รักษาสุขภาพด้วยค่ะ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

คนชอบวิ่ง
เขียนเมื่อ

ขอบคุณมากครับ  วันนี้ก็กำลังไปเจอครูบาที่ กทม.  อิอิ