อ่านหนังสือให้สนุกนะครับ

จรัณธร

เป็นกำลังใจให้อาจารญ์ขจิตในการสอบนะครับ

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ขจิต ฝอยทอง
เขียนเมื่อ
  • ขอบคุณอาจารย์มากครับ
  • กำลังอ่านอยู่ท่ามกลางกองหนังสือครับ
  • มาเมืองไทยเมื่อไร แจ้งด้วยครับผม

ความเห็น (2)

เรียนอาจารย์ขจิตครับ

เป็นอย่างไรบ้างครับตอนนี้ ในหัวคงมีความรู้ใหม่ๆ เพียบแน่เลยครับ

ผมกลับถึงเมืองไทยวันที่ 26 กันยายนนี้ครับ คงตีรถขึ้นไปที่บ้านที่อุตรดิตถ์ทันทีครับ เพราะผมคิดว่าจะเริ่มกลับเข้าทำงานวันที่ 1 ตุลาคมนี้ครับ

ช่วงนี้ก็ติดต่อคุณกัลยาเรื่องทำวิจัยนะครับ บังเอิญที่เราต้องเขียนงานใกล้เคียงกัน น้องเขาช่วยแนะนำผมมากมายทีเดียวครับ

ผมต้องหาโอกาสไปพบอาจารย์ขจิตที่เมืองย่าโม ครับ

  • ขอบคุณมากครับยินดีต้อนรับครับผม
  • รอที่เมืองไทยครับผม